Giải Trí

'Búp bê Nga' Sharapova tạo dáng lạ trong chuyến du lịch với doanh nhân tỉ phú

QUỲNH ANH

Đăng lúc 17:15 | 10/07/2020

Sau khi tuyên bố giải nghệ, “Búp bê Nga” Sharapova thoải mái đi nghỉ mát bên bạn trai, và chia sẻ những khoảnh khắc tạo dáng vô cùng độc đáo trên mạng xã hội.

Từ khi giã từ sự nghiệp banh nỉ vào tháng 2 năm nay, siêu sao người Nga dường như có thời gian để chăm sóc bản thân và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. Cô đã có chuyến du lịch dài ngày bên bạn trai, và không ngại chia sẻ những hình ảnh “khó đỡ” của bản thân trên Instagram.

Sharapova đã đăng tải bức ảnh cô đang trong tư thế yoga kỳ lạ: Đưa 1 chân lên trời, đầu và vai chúi xuống đất. Có vẻ cô nàng đang học theo 1 động tác yoga trên mạng để rèn luyện sức khỏe của mình trong những ngày này. 


Tiếp đó, “búp bê Nga” cũng không quên nhắc nhở mọi người nhớ đeo khẩu trang dù có trông như Darth Vader (1 nhân vật trong bộ phim khoa học viễn tưởng Star Wars nổi tiếng). Cô nhắc nhở: “Nếu không đeo khẩu trang vì bản thân mình, ít nhất hãy làm thế vì những người xung quanh”.

Dù có “đầu xù tóc rối” cùng những tư thế tạo dáng kỳ lạ, Sharapova vẫn trông cực kỳ xinh đẹp và thoải mái với cuộc sống hiện tại xa rời vinh quang. 

Bạn trai của Sharapova là doanh nhân tỉ phú 40 tuổi người Anh - Alexander Gilkes là nhà sáng lập và là chủ của Paddle8, nhà đấu giá online tranh và các bộ sưu tập mỹ nghệ.

Xem thêm: Ngôi nhà triệu đô của Sharapova do kiến trúc sư gốc Việt thiết kếTin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí