Giải Trí

Bức Tường và Phạm Anh Khoa mang rock trở lại Sài Gòn

CHÂU GIANG

Đăng lúc 13:35 | 27/12/2020

Khán giả yêu rock tại TP.HCM đã có một đêm rực cháy cùng Bức Tường qua những ca khúc mới, cũ được thể hiện qua giọng hát Phạm Anh Khoa vào tối 26-12.

Tối 26-12, tại Hard Rock Cafe - điểm hẹn dành cho người yêu rock nổi tiếng tại TP.HCM - chính là điểm dừng chân tiếp theo cho hành trình lưu diễn giới thiệu album Con đường không tên 6 vừa ra mắt hôm 26-11 của ban nhạc Bức Tường. 

Ban nhạc Bức Tường và các rock-fan cuồng nhiệt tại TP. Hồ Chí Minh (Ảnh: Bức Tường FC)

Trước đó, rock-band Bức Tường đã có đêm diễn rực lửa tại Đà Nẵng. Thêm một điều đặc biệt dành cho Bức Tường nữa là trong đêm lưu diễn tại TP.HCM cũng trùng với thời gian chương trình Không khoảng cách - không gian âm nhạc dành riêng giới thiệu full album Con đường không tên 6 kéo dài 70 phút trên VTV1.

Xuất hiện trên sân khấu là các thành viên của Bức Tường: Guitarist/composer Tuấn Hùng, guitar Vũ Văn Hà, Bassit Nguyễn Minh Đức, Drummer Phạm Trung Hiếu  và Phạm Anh Khoa đảm nhận vị trí vocalist. 

Ban nhạc Bức Tường và khách mời nhí đặc biệt đến từ ban nhạc nhí Sóc Band (Ảnh: Bức Tường FC)

Sau màn ra mắt trong sự kiện giới thiệu album Con đường không tên 6 tại Hà Nội, rocker Phạm Anh Khoa với giọng hát mạnh mẽ, cháy bỏng được nhận định là mảnh ghép vừa vặn cho Bức Tường ngày trở lại. 

Khác với hình ảnh một Phạm Anh Khoa có đôi chút rụt rè trên sân khấu ra mắt của Bức Tường tại Hà Nội, rocker sinh năm 1985 đã tự tin hơn trước khán giả yêu rock trong đêm diễn tại TP. HCM. Bằng chứng là những tiếng hò reo, vỗ tay nồng nhiệt của khán giả dành cho sự xuất hiện của anh, mảnh ghép mới của Bức Tường. 

Phần trình diễn Tâm hồn của đá với guitarist nhí Sóc band

Ngay sau những giai điệu làm nóng sân khấu, bức tường đã trình diễn giai điệu của Con đường không tên - ca khúc chủ đề của album. 

Và trong không gian đậm chất rock này là một khán phòng không có ghế ngồi, toàn bộ người yêu rock đứng suốt gần ba tiếng nhún nhảy, và hát theo từng giai điệu của: Tình yêu thầm kín, Khoảng trống, Lối rẽ, Ly cà phê không đường... - những ca khúc mới vừa trình làng trong album Con đường không tên 6

Phạm Anh Khoa và thành viên nhí Sóc band hát Tâm hồn của đá (Anhr: Bức Tường FC)

Guitarist Trần Tuấn Hùng bộc bạch trong đêm nhạc: "Lần nào quay trở lại Sài Gòn cũng luôn cho anh và các anh em Bức Tường cảm giác ấm áp nồng nhiệt như lần đầu. Tình cảm chân thành đó làm cho anh xúc động không nói nên lời. Xin cảm ơn các bạn". 

Rocker Phạm Anh Khoa có phần solo ca khúc Ký ức (Clip: Châu Giang)

Và sau những chia sẻ ngắn này, những giai điệu rock mới, quen thuộc của Bức Tường qua giọng hát của Phạm Anh Khoa tiếp tục vang lên làm trái tim người yêu rock rực cháy. 

Gần ba tiếng của đêm nhạc trôi qua với 12 ca khúc nhưng bên dưới khán giả vẫn có hàng trăm lời yêu cầu Bức Tường ơi hát nữa đi. Và Bức tường tiếp tục trở lại bằng ca khúc Con đường không tên như lời nhắn gửi con đường bức tường đồng hành với người yêu rock sẽ luôn ở đó, được nối dài bởi tình yêu và đam mê.

Rồi cũng đến lúc phải nói lời chia tay, nhưng tất cả như ngầm hẹn nhau tại "con đường không tên" cùng những lời hát: “Ta sẽ đi trên con đường không tên, thời gian không đứng lại, đi sẽ thành đường... có những con đường chưa biết tên...


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí