Giải Trí

BTS vinh dự khi Butter được phát trong đêm chung kết Euro 2020

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:15 | 08/07/2021

'Butter' mới phát hành của BTS đã lọt vào top bình chọn để trở thành 1 trong 4 ca khúc sẽ phát tại trận chung kết Euro 2020 diễn ra tại Wembley (Anh) vào 12-7 tới.

Mới đây, ban tổ chức của Euro 2020 đã mở cuộc bình chọn trên Twitter để tìm ra bài hát sẽ được phát tại sân vận động Wembley (Anh) trong trận chung kết dự kiến sẽ diễn ra ngày 12-7 tới. Danh sách đề cử bao gồm: Butter (BTS), Kill My Mind (Louis Tomlinson), Bad Guy (Billie Ellish) và Yeah (Usher). 

4 ca khúc phát trong trận chung kết Euro 2020 đã được bình chọn qua mạng xã hội Twitter.

Bất ngờ là, sau khi cuộc bình chọn kết thúc, ca khúc mới nhất - Butter của BTS, nhóm nhạc đến từ Kpop đã giành chiến thắng với số lượng bình chọn áp đảo (46,6%). 

Cuối cùng, ban tổ chức quyết định sẽ phát 4 bài hát tại sân vận động Wembley vào thời gian diễn ra chung kết Euro 2020, trong đó có 2 bài đã đề cử trước đó và 2 bài hát hoàn toàn mới. 

Danh sách 4 bài được chọn ngoài Butter của BTS còn có Kill my mind (Louis Tomlinson), Adore you (Harry Styles) và Blinding Lights (The Weeknd).

"Butter" của BTS trở thành ca khúc có sự bình chọn cao nhất để vang lên tại sự kiện thể thao tầm cỡ này.
Ngoài Butter còn có Kill my mind (Louis Tomlinson), Adore you (Harry Styles), Blinding Lights (The Weeknd).

Việc Butter của BTS được chọn là kết quả từ việc “hợp sức” của lượng fan đông đảo của nhóm. Tuy nhiên, sau khi kết quả bình chọn được công bố, netizen Hàn Quốc chia thành hai nửa, nhóm yêu thích bày tỏ tự hào trong khi anti-fan lại nhân cơ hội bày tỏ phẫn nộ về kết quả. 

Bên cạnh đó, những người tự nhận là fan của One Direction cũng thất vọng và tức giận trước kết quả. Trên Twitter họ đã Tweet rằng ca khúc Kill my mind của Louis Tomlinson cũng nhận được rất nhiều phiếu bầu và yêu cầu các bài hát của BTS và Louis Tomlinson được phát tại sự kiện. Và kết quả cuối cùng từ Ban tổ chức Euro đã làm đẹp lòng người hâm mộ của cả 2 nghệ sĩ.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí