Giải Trí

BTS vinh dự khi Butter được phát trong đêm chung kết Euro 2020

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:15 | 08/07/2021

'Butter' mới phát hành của BTS đã lọt vào top bình chọn để trở thành 1 trong 4 ca khúc sẽ phát tại trận chung kết Euro 2020 diễn ra tại Wembley (Anh) vào 12-7 tới.

Mới đây, ban tổ chức của Euro 2020 đã mở cuộc bình chọn trên Twitter để tìm ra bài hát sẽ được phát tại sân vận động Wembley (Anh) trong trận chung kết dự kiến sẽ diễn ra ngày 12-7 tới. Danh sách đề cử bao gồm: Butter (BTS), Kill My Mind (Louis Tomlinson), Bad Guy (Billie Ellish) và Yeah (Usher). 

4 ca khúc phát trong trận chung kết Euro 2020 đã được bình chọn qua mạng xã hội Twitter.

Bất ngờ là, sau khi cuộc bình chọn kết thúc, ca khúc mới nhất - Butter của BTS, nhóm nhạc đến từ Kpop đã giành chiến thắng với số lượng bình chọn áp đảo (46,6%). 

Cuối cùng, ban tổ chức quyết định sẽ phát 4 bài hát tại sân vận động Wembley vào thời gian diễn ra chung kết Euro 2020, trong đó có 2 bài đã đề cử trước đó và 2 bài hát hoàn toàn mới. 

Danh sách 4 bài được chọn ngoài Butter của BTS còn có Kill my mind (Louis Tomlinson), Adore you (Harry Styles) và Blinding Lights (The Weeknd).

"Butter" của BTS trở thành ca khúc có sự bình chọn cao nhất để vang lên tại sự kiện thể thao tầm cỡ này.
Ngoài Butter còn có Kill my mind (Louis Tomlinson), Adore you (Harry Styles), Blinding Lights (The Weeknd).

Việc Butter của BTS được chọn là kết quả từ việc “hợp sức” của lượng fan đông đảo của nhóm. Tuy nhiên, sau khi kết quả bình chọn được công bố, netizen Hàn Quốc chia thành hai nửa, nhóm yêu thích bày tỏ tự hào trong khi anti-fan lại nhân cơ hội bày tỏ phẫn nộ về kết quả. 

Bên cạnh đó, những người tự nhận là fan của One Direction cũng thất vọng và tức giận trước kết quả. Trên Twitter họ đã Tweet rằng ca khúc Kill my mind của Louis Tomlinson cũng nhận được rất nhiều phiếu bầu và yêu cầu các bài hát của BTS và Louis Tomlinson được phát tại sự kiện. Và kết quả cuối cùng từ Ban tổ chức Euro đã làm đẹp lòng người hâm mộ của cả 2 nghệ sĩ.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Trở lại Rap Việt mùa 2 trong vai trò huấn luyện viên, 'lão đại' Wowy lại bị mất điểm trong mắt netizen vì bị cho lơ là trong chuyên môn, thiếu cái tâm với thí sinh.

  27/10/2021 11:45
  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

   25/10/2021 09:55
   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

    Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

    Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

    24/10/2021 20:25