Giải Trí

BTS tấu hài trong phiên bản karaoke của MV Butter

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:55 | 22/06/2021

Một phiên bản đáng yêu nhí nhố của Butter vừa được các chàng trai BTS tái hiện trên chương trình CDTVLIVE đảm bảo sẽ khiến các Army đã tai vui mắt.

MV Butter phiên bản karaoke của BTS

Ngày 21-6 vừa qua, BTS đã khiến fan hâm mộ rần rần khi đăng tải một video mới toanh cho MV Butter lên kênh Youtube của nhóm. Một lần nữa, BTS lại tạo nên bất ngờ lớn cho cộng đồng fan khi ra mắt phiên bản karaoke. 

Đúng như mong đợi, Butter không chỉ có lời bài hát mà còn có các bộ lọc và hiệu ứng hình ảnh để làm cho nó trở nên như một bản retro thực thụ.

Từ hình ảnh các nam thần trong phiên bản Butter gốc
BTS đã biến hình thành những anh chàng nhí nhố, màu sắc ở bản karaoke kiểu cây nhà lá vườn

Các chàng trai đều mặc những bộ trang phục thể thao với màu sắc sặc sỡ như đỏ, vàng, cam và xanh lá cây. Tất cả họ đều có đội trên đầu những chiếc mũ thú đáng yêu, ngoại trừ Jin khi anh chỉ có một bộ tóc xoăn “bà thím” hồng rực. 

Trong khi đó, Jimin đội một con vịt màu vàng. Tuy nhiên, bộ tóc giả không giữ lâu trên đầu Jin vì nó được chuyển từ V sang bộ đôi năng động, trưởng nhóm RM và maknae, Jungkook. 

Với những hình ảnh này, chẳng ai tin là BTS đang biểu diễn trên sân khấu

Các chàng trai được chia thành một nhóm ba người và hai người song ca; những cảnh được ghi lại với một bức tường xanh phía sau. Những hình ảnh và video đáng yêu nhất về bánh mì phết bơ sẽ xuất hiện đằng sau chúng, cũng như những cảnh tượng màu hồng, cây cọ điển hình và màu cam với mặt trời hồng. 

Thậm chí J-hope còn xách một túi bắp rang bơ Hàn Quốc khổng lồ, và chiếc túi này lại tiếp tục đi du lịch từ tay này sang tay khác. Tất cả đều tạo nên một Butter đầy mới lạ và phong cách “không thể hè hơn”.

Có lẽ fan chưa bao giờ thấy các thành viên BTS lầy lội, nhí nhố như thế này
Đang biểu diễn mà BTS cứ như hát trong nhà mình vậy

Nếu là một fan bự hay mê đắm các chàng  trai của BTS, bạn hãy nhấn "play" ngay. Đảm bảo bạn sẽ không thể ngừng cười và thích thú lắc lư cùng các anh chàng đáng yêu này đâu.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí