Giải Trí

BTS 'mượn' sân khấu Billboard Award để ra mắt single mới

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:55 | 13/05/2021

Ca khúc mới nhất của nhóm BTS mang tên 'Butter' sẽ được chính thức ra mắt trên sân khấu Lễ trao giải Billboard Music Awards (BBMAs), dự kiến diễn ra vào 23-5 tới.

Teaser ca khúc Butter sẽ phát hành vào 21-5 của BTS

Như vậy Lễ trao giải Billboard Music Awards sẽ trở thành "live stage" đầu tiên để BTS trình diễn single Butter đến người hâm mộ của mình. Ca khúc Butter sẽ được phát hành trực tuyến trên nền tảng nghe nhạc trực tuyến vào lúc 13h ngày 21-5 tại Hàn Quốc.

Như vậy, người hâm mộ của BTS sẽ được thưởng thức màn diễn live single Butter sớm nhất nếu theo dõi sự kiện trao giải của BBMAs 2021. Đây cũng là năm thứ tư mà BTS được mời trình diễn ở lễ trao giải âm nhạc danh giá như Billboard. 

Ở những lần trước đó, BTS đã lần lượt "mang" Fake love, Boy with luv (feat Halsey) Dynamite đến với người yêu nhạc toàn cầu và được đón nhận nồng nhiệt. 

Không chỉ có tên trong dàn nghệ sĩ line-up trình diễn, BTS cũng trở thành nhóm nhạc có tên trong bốn đề cử của giải thưởng Billboard Music Awards lần này. Bao gồm: Song ca/nhóm nhạc hàng đầu (Top Duo/group); Nghệ sĩ bán chạy hàng đầu (Top Song Sales Artist), Nghệ sĩ được yêu thích nhất mạng xã hội (Top Social Artist), và Ca khúc được tiêu thụ hàng đầu (Top Selling Song).

Đây là năm đầu tiên, BTS có tên trong nhiều đề cử nhất tại BBMAs. Ngoài BTS, những nghệ sĩ sẽ trình diễn tại lễ trao giải thưởng âm nhạc Billboard lần này còn có Nick Jonas (thành viên ban nhạc Jonas Brothers), nữ ca sĩ P!nk, nam ca nhạc sĩ The Weeknd. Lễ trao giải thưởng âm nhạc Billboard diễn ra tại Nhà hát Microsoft ở Los Angeles và được phát trực tiếp trên đài NBC (Mỹ) từ 8 giờ tối ngày 23-5 (giờ địa phương).


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí