Giải Trí

BTS động viên fan vượt qua đại dịch COVID-19 trong MV 'Life goes on'

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:25 | 20/11/2020

BTS cho biết muốn gửi thông điệp chữa lành những lo âu, niềm tin tích cực vào cuộc sống cho mọi người qua giai điệu của các ca khúc trong 'BE (Deluxe Edition)'.

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, người yêu nhạc BTS cũng đã được thưởng thức album BE (Deluxe Edition) chính thức. Không chỉ thế, BTS còn thực hiện 2 ca khúc đặc biệt trong album thành bản MV vô cùng ý nghĩa để gửi tặng fan hâm mộ: Life goes on Fly to my room.

BTS trong buổi họp báo toàn cầu giới thiệu album BE sáng 20-11.

MV Life goes on là ca khúc chủ đề trong album mới của BTS cũng được phát hành đồng thời trên kênh YouTube của nhà Big Hit. Điều đặc biệt khiến các ARMY chờ mong Life goes on lên sóng là có sự góp mặt của Jungkook, em út nhà BTS trong vai trò đạo diễn cho MV này. 

Jungkook chia sẻ về MV do anh đóng vai trò làm đạo diễn trong họp báo.

Life goes on là một thể loại hip-hop độc đáo, phá cách với âm thanh guitar acoustic du dương. Bài hát mang đến một thông điệp an ủi và động viên cho tất cả người nghe trên khắp thế giới đang đối mặt với những hoàn cảnh không lường trước được.

Những hình ảnh ấm áp, truyền cảm hứng sống của BTS trong MV Life goes on.

Vẫn sử dụng hình thức công chiếu trực tuyến, Life goes on thu về hơn 3,1 triệu lượt xem đồng thời phá vỡ kỷ lục của chính mình đã lập được từ Dynamite (3 triệu lượt xem) vào ngày 21-8 vừa qua. Và chỉ sau 60 phút công chiếu, MV của BTS đã thu về 12,5 triệu lượt xem trên kênh YouTube chính thức. 

BE (Deluxe Edition) có tổng cộng 8 ca khúc hoàn toàn mới bao gồm ca khúc chủ đề Life goes on, Fly to my room, Blue & grey, Telepathy, Dis-easy, Stay và Skit. Không chỉ có Jungkook, mỗi thành viên BTS đều tham gia vào sản xuất, lên ý tưởng, hình ảnh... của album. Bao gồm cả việc sáng tác ca khúc và trình diễn. 

Nội dung và hình ảnh được truyền tải trong album BE (Deluxe Edition) lần này được xem như tái hiện lại tâm trạng, cuộc sống của chính các thành viên BTS đã trải qua trong năm qua. Đó là sự lo âu có đôi chút bất an nhưng vẫn tràn đầy nhiệt huyết, tình yêu cuộc sống của những chàng trai trẻ. 

BTS cho biết, họ muốn gửi gắm thông điệp chữa lành những lo âu, niềm tin tích cực vào cuộc sống cho mọi người trên trái đất này qua những giai điệu của các ca khúc trong BE (Deluxe Edition). Đây cũng là điều mà BTS đã truyền tải trong MV Dynamite ra mắt hồi tháng 8 và làm nên thành công vang dội cho sản phẩm này trên khắp thế giới.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27