Giải Trí

BTS, Donald Trump và Chadwick Boseman thống trị Twitter 2020

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:00 | 10/12/2020

Trong đó, tin về sự ra đi của ngôi sao quá cố Chadwick Boseman nhận được 7,6 triệu lượt 'liked' và là thông tin được quan tâm nhất trên mạng xã hội Twitter từ trước tới nay.

Năm 2020 sắp qua với nhiều sự kiện đáng chú ý. Trong đó, trên mạng xã hội Twitter, ngôi sao Black Panther qua đời trở thành thông tin thu hút sự chú ý nhất mọi thời đại với 7,5 triệu lượt quan tâm. 

Ngôi sao quá cố của Báo đen là chủ đề hot trên mạng xã hội Twetter

Tổng thống Mỹ Donald Trump, một người dùng Twitter, là người được tweet nhiều nhất trên toàn thế giới trong năm 2020. Kể từ khi thắng cử vào tháng 9-2016 tới nay, trung bình mỗi ngày vị tổng thống này đăng 6-7 tweets tại tài khoản cá nhân @realDonaldTrump. 

Ông thường xuyên lặp lại các cụm từ, từ khóa, định danh một số hoạt động/sự kiện liên quan tới đời sống chính trị, cũng như kinh tế. Điều này khiến việc tìm kiếm các phát ngôn, cũng như mức độ lan tỏa của các phát biểu trở nên dễ dàng hơn, hiệu quả hơn.

Nhóm nhạc BTS

Trong khi đó nhóm nhạc K-Pop BTS là nhóm nhạc được tweet nhiều nhất, vượt mặt các nghệ sĩ US-UK khác trên Twitter năm thứ tư liên tiếp. 

Mỗi lần xuất hiện của nhóm đều được cộng đồng fan tích cực “lăng xê” đưa thần tượng lên top trending toàn cầu nhiều lần trên nền tảng mạng xã hội này. 

Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận sự tài năng của nhóm khi ôm trọn 4 giải thưởng lớn ở MTV Awards hay thành tích khủng trên bảng xếp hạng Hot Billboard 100 trong năm nay.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mạc Văn Khoa sụt 5kg vì chăm con gái

  Mạc Văn Khoa sụt 5kg vì chăm con gái

  Vừa kết hôn và lên chức bố, Mạc Văn Khoa thường xuyên 'mượn cơ hội' bày tỏ niềm hạnh phúc khi trở thành người đàn ông của gia đình đích thực.

  06/05/2021 12:27
  Sáu quán quân Thách thức danh hài giờ ra sao?

   Sáu quán quân Thách thức danh hài giờ ra sao?

   'Thách thức danh hài' là gameshow thu hút lượng lớn khán giả quan tâm và cuộc sống của những quán quân đổi đời ra sao sau show hài quốc dân cũng được quan tâm không kém.

   05/05/2021 19:45