Giải Trí

BTS 'ẵm' trọn bốn giải thưởng tại Billboard Music Awards

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:44 | 24/05/2021

Vượt qua những cái tên đình đám như: Justin Bieber, Taylor Swift, Ariana Grande... , BTS đã ẵm tất cả giải thưởng được đề cử tại giải Billboard Music Awards năm nay.

Ngay trước thềm Lễ trao giải Billboard Music Awards chính thức diễn ra vào 7h sáng 24-5, Ban tổ chức đã công bố BTS là chủ nhân của ba giải thưởng Bộ đôi/Nhóm nhạc xuất sắc nhất, Nghệ sĩ có ca khúc bán chạy nhất và Nghệ sĩ nổi tiếng nhất mạng xã hội. 

Ngoài ca, giải thưởng Ca khúc có doanh thu cao nhất cũng thuộc về siêu hit Dynamite của các chàng trai nhà BigHit này. 

 BTS tại Lễ trao giải Billboard Music Awards

BTS đã có năm lần giành chiến thắng ở hạng mục Nghệ sĩ nổi tiếng nhất mạng xã hội (Top Artist Social). Với số lượng này, BTS chỉ đứng thứ ba sau Justin Bieber (8 lần), Ariana Grande (7 lần). 

Còn giải Bộ đôi/Nhóm nhạc xuất sắc nhất, đây là lần thứ hai BTS đạt được giải thưởng lớn này. Trong khi đó, giải Nghệ sĩ có ca khúc bán chạy nhất dành cho siêu phẩm Dynamite là giải thưởng lần đầu tiên của nhóm nhạc này. 

Riêng hạng mục giải thưởng, Ca khúc có doanh thu cao nhất dành cho Dynamite, BTS cũng vượt qua Charlie Putt, Cardie B, và Megan Thee Stallion để chiến thắng.

BTS lần đầu trình diễn ca khúc Butter lên sân khấu của Lễ trao giải âm nhạc uy tín toàn cầu

Tham gia Lễ trao giải năm nay, BTS cũng là khách mời trình diễn của sự kiện. Thay vì mang đến ca khúc nổi đình đám của mình, các chàng trai nhà BigHit đã quyết "mượn" sân khấu Billboard Music Awards để diễn live ca khúc mới nhất Butter vừa mới phát hành ngày 21-5 vừa qua.

Lễ trao giải Billboard Music Awards 2021 đang diễn ra tại nhà hát Microsoft Theater, Los Angeles, Mỹ vào với sự tham gia của nhiều tên tuổi đình đám của làng nhạc thế giới cùng với lượng khán giả giới hạn. Sự kiện cũng được phát trực tiếp trên kênh NBC Entertainment để người yêu nhạc toàn cầu có thể theo dõi đồng thời. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí