Giải Trí

#Miss Earth

BTC Miss Earth chơi trội, chi thêm 6 tỉ đồng tiền thưởng cho Top 60

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:00 | 25/05/2021

Ngoài tổng giải thưởng 7 tỉ đồng chung cuộc, mỗi thí sinh lọt vào vòng bán kết Miss Earth Việt Nam 2021 sẽ nhận được 100 triệu đồng tiền thưởng để khích lệ tinh thần.

Mới đây, ban tổ chức Hoa hậu Trái đất Việt Nam (Miss Earth Vietnam) đã tiếp tục công bố thêm thông tin gây bất ngờ về cuộc thi. Để khích lệ tinh thần các người đẹp tham gia thi tuyển Miss Earth Vietnam năm nay, mỗi thí sinh nhận tấm vé vào vòng bán kết sẽ được thưởng 100 triệu đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật. 

Theo format, chương trình sẽ chi thêm khoảng 4 đến 6 tỉ tiền thưởng bên cạnh 7 tỉ đồng giải thưởng chung cuộc. Như vậy, riêng giá trị giải thưởng của Miss Earth Vietnam năm nay đã gây choáng vì quá chịu chơi khi "mạnh tay" chi tới 13 tỉ đồng cho trao giải. 

Bảy nhan sắc Miss Earth qua các năm hội tụ 

Mặc dù đến tháng 8-2021, chương trình mới tiến hành casting tại các khu vực nhưng hiện tại, ban tổ chức Miss Earth Vietnam cũng lên sẵn hai phương án casting trực tiếp và online để phù hợp với diễn biến xã hội trong tình hình COVID-19 hoành hành. 

Theo hình thức trực tuyến, thí sinh sẽ đăng ký dự tuyển qua email hoặc fanpage chương trình. Sau đó, Ban tổ chức tiến hành casting qua các phần mềm như Zoom, Googe Meet... Thí sinh đạt tuyển sẽ có buổi gặp gỡ trực tiếp với ban tổ chức cuộc thi nhưng phân vùng Bắc - Trung - Nam để giảm thiểu việc tập trung đông người và quy định về an toàn phòng chống dịch. 

Hiện Miss Earth Vietnam vẫn nhận hồ sơ trực tuyến đến hết 5-9 và lịch trình gặp gỡ trực tiếp thí sinh diễn ra vào các ngày 8-8 tại TP. Cần Thơ, 15-8 tại TP. Đà Nẵng, 22-8 tại Hà Nội và ngày 5-9 tại TP. Hồ Chí Minh.

Năm 2021, lần đầu tiên, Miss Earth Vietnam được tổ chức với nhiều điểm độc nhất. Đây là cuộc thi nhan sắc đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có tới bốn người đẹp đăng quang trong đêm chung kết “ Miss Earth Vietnam, Miss Earth Air, Miss Earth Water, Miss Earth Fire”. Mỗi Hoa hậu sẽ đại diện cho một vấn đề về môi trường theo đúng như format của Miss Earth quốc tế. 

Đêm bán kết sẽ diễn ra giữa tháng 11-2021 và đêm chung kết Hoa hậu Trái đất Việt Nam (Miss Earth) sẽ diễn ra vào 4-12-2021 tại Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí