Giải Trí

BST trang phục độc đáo từ bánh xèo, bánh tằm, sương sa hột lựu

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:10 | 22/09/2021

Biến các món bánh trái dân gian thành 'các nàng công chúa' nhà thiết kế trẻ Nguyễn Minh Công đã minh chứng thời trang là không có giới hạn.

Hơn bốn tháng dãn cách xã hội do tình hình dịch bệnh, dường như mọi hoạt động đều bị tạm ngưng và tất nhiên lĩnh vực thời trang cũng không ngoại lệ. Tuân thủ việc ở nhà chăm sóc sức khoẻ, NTK Nguyễn Minh Công dùng việc nấu ăn để giảm đi stress. 

Và mới đây, “NTK Công Chúa” vừa ngẫu hứng cho ra mắt bộ sưu tập "có một không hai" mang tên Fashion - Food Mini Collection 2021 được thực hiện tại quê nhà Vĩnh Long dưới sự hỗ trợ của ekip theo anh chia sẻ đó là “vô cùng chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm” chính là… bố và mẹ của anh.

NTK Nguyễn Minh Công bên thiết kế Nàng công chúa... bánh xèo của mình

Về quê nhà ở huyện Bình Tân, Vĩnh Long thăm bố mẹ, NTK Nguyễn Minh Công không ngờ chuyến về quê lần này lại kéo dài đến tận bốn tháng, NTK phụ bố mẹ làm việc đồng áng, thu hoạch mùa chôm chôm và nhiều loại trái cây khác. 

Những ngày rảnh rỗi, “NTK Công Chúa” lại cùng mẹ vào bếp nấu ăn, đãi gia đình những món ngon. Đặc biệt, những món bánh đậm chất miền quê Nam Bộ đã khiến cho bạn bè thích thú và không khỏi khao khát được thưởng thức khi anh có dịp khoe lên mạng xã hội.

Bố và mẹ là hai trợ thủ giúp Nguyễn Minh Công tạo ra bộ sưu tập đậm chất Nam bộ độc đáo này
Hình ảnh các nàng công chúa mặc trang phục từ bánh lá mít, sương sa hột lưu, bánh tằm, bánh da lợn...
Chiếc váy làm từ sương sa hột lựu
Đầm dạ hội bằng bánh xèo
Bánh ướt ngọt
Bánh lá mít
Bánh da lợn
Có nhiều thiết kế lấy cảm hứng từ ẩm thực nhưng thiết trang phục bằng đồ ăn có lẽ Nguyễn Minh Công là người đầu tiên.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí