Giải Trí

Britney Spears và bạn trai kém 13 tuổi thông báo tin mừng

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:00 | 13/09/2021

Mới đây, nữ ca sĩ Britney Spears vừa thông báo tin đính hôn của mình trên Instagram khiến người hâm mộ vui sướng.

Theo People, vào ngày 12-9, Britney Spears và bạn trai kém 13 tuổi của mình – Sam Asghari đã thông báo tin vui này bằng video khoe nhẫn kim cương và hôn bạn trai của mình trên Instagram. 

Britney Spears khoe nhẫn đính hôn

Ngôi sao nhạc Pop 40 tuổi đang hoàn toàn chìm đắm trong hạnh phúc do Asghari của mình tạo ra. Người hâm mộ đã rất vui sướng trước thông báo này của nữ ca sĩ. 

Họ vẫn không quên gửi lời chúc mừng đến thần tượng của mình. Sau hơn năm năm yêu nhau đầy khó khăn, hai người cũng đã có một kết thúc tốt đẹp, khiến nhiều người xúc động.

Britney Spears và bạn trai Sam Asghari

Quản lí của Britney Spears chia sẻ: “Tôi rất tự hào và xin khẳng định rằng họ đã chính thức đính hôn.” Anh cũng tiết lộ rằng chiếc nhẫn mà giọng ca Baby one more time đang đeo được khắc biệt danh của Sam Asghari. Đây chính là điều mà bạn trai của Britney Spears yêu cầu với nhà thiết kế chiếc nhẫn.

Được biết, cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2016 tại trường quay MV Slumber Party của Britney Spears. Cả hai đã gặp rất nhiều sóng gió khi đến với nhau, Asghari cũng đã đồng hành cùng bạn gái trong vụ kiện đòi gỡ bỏ quyền giám hộ với bố ruột của cô. Họ đã vượt qua, bỏ lại những ký ức buồn và bây giờ đã có thể “hái quả ngọt”.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí