Giải Trí

Britney Spear khoe tin vui mang thai với vị hôn phu kém 13 tuổi

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:00 | 12/04/2022

'Công chúa nhạc Pop' vỡ oà khi biết tin mang thai và sắp được làm mẹ lần thứ ba. Tin vui đến như được nhân đôi niềm hạnh phúc của Britney Spears từ sau khi lấy lại tự do.

Mới đây, Britney Spears đã vỡ hoà hạnh phúc khi chia sẻ tin vui đang mang thai đứa con với người chồng sắp cưới kém 13 tuổi. 

Điều đặc biệt làm cho chuyện được làm mẹ lần thứ ba nhân đôi ý nghĩa đó là tin vui này đến chỉ vài tháng sau khi "công chúa nhạc Pop" thắng kiện, lấy lại quyền bảo hộ - chế độ đã tước đi quyền tự do cá nhân, kết hôn và sinh con của nữ ca sĩ suốt 13 năm dài.

Britney Spears hạnh phúc thông báo mang thai với vị hôn phu kém 13 tuổi

Trên Instagram của mình, Britney hài hước kể lại câu chuyện và nói rằng đã không thể tin vào kết quả trên que thử thai sau khi bị bạn đời của mình - Sam Asghari trêu chọc rằng cô "đang mang thai thức ăn" vì vòng hai lớn một cách bất thường. 

Trước đó, giọng ca Toxic từng chia sẻ sau khi lấy lại cuộc sống tự do rằng, điều mong muốn nhất lúc này của mình là có một gia đình đúng nghĩa với vị hôn phu 28 tuổi.

Britney không nhận ra việc đã mang thai khi vòng hai lớn một cách bất ngờ

Tháng 11-2021 vừa qua, "công chúa nhạc Pop" đã chính thức giành lại quyền tự do sau hơn 13 năm bị chính bố ruột và gia đình kiểm soát. Trong phiên toà cuối cùng mà Britney thắng kiện, nữ ca sĩ chia sẻ mong muốn của mình rằng: "Tôi muốn có thể kết hôn và sinh con" - điều mà luật báo hộ suốt hơn một thập kỉ đã tước mất của cô. 

Ngôi sao nhạc Pop cũng cho biết, bản thân từng bị trầm cảm trong lần mang thai trước và cả khi sinh con trai thứ hai vì bị các tay săn ảnh truy lùng và theo dõi. Hệ quả của việc bị biến thành con mồi của truyền thông là giọng ca Toxic đã xảy thai và rơi mất kiểm soát cảm xúc. 

Britney Spears và bạn trai Sam Asghari đã đính hôn và đang có cuộc sống viên mãn

Britney Spears đã có hai con trai là Sean Preston (17 tuổi) và Jayden Federline (16 tuổi). Hiện chúng đều được chồng cũ của nữ ca sĩ, Kevin Federline giám hộ và chăm sóc. 

Cũng trong lần xuất hiện trực tiếp tại phiên toà cuối năm 2021, Britney gọi Sam Asghari là chồng nhưng đến hiện tại truyền thông vẫn chưa xác minh được việc họ đã tổ chức hôn lễ hay chưa. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí