Giải Trí

Branislav Ivanovic ăn mừng đánh rơi làm vỡ toang Cúp Quốc gia Nga

EPO

Đăng lúc 19:10 | 27/07/2020

Trong cương vị đội trưởng Zenit, cựu danh thủ của Chelsea, Branislav Ivanovic có pha ăn mừng "đi vào lòng đất" khi đánh rơi chiếc Cúp Quốc gia Nga. Đáng nói hơn, chiếc cúp làm bằng thủy tinh, nên đã vỡ "tan tành".

Sự cố hi hữu này xảy ra khi cả đội đang nâng cúp vui mừng sau khi Zenit giành chiến thắng 1-0 trong trận chung kết Cúp Quốc gia Nga. Cú rơi khiến chiếc cúp bị bể phần chóp và khi xem clip nghe rõ tiếng thủy tinh vỡ. 

Khi Ivanovic đánh rơi cúp, các đồng đội của anh lộ rõ vẻ ngạc nhiên và trong khi nhiều cầu thủ cố "gắn gắn" lại chiếc cúp thì Ivanovic nở nụ cười gượng gạo.

Ivanovic vốn không xa lạ với người hâm mộ Việt Nam bởi thời gian 9 năm thi đấu cho Chelsea từ 2009 đến 2017. Sau đó, Ivanovic chuyển sang Zenit và vẫn thi đấu rất tốt. Năm nay 36 tuổi, Ivanovic vẫn giành được giải Cầu thủ xuất sắc nhất giải Vô địch quốc gia Nga.

Đây không phải là lần đầu tiên một danh thủ đánh rơi cúp. Trước đó, vào năm 2011, trên chuyến xe buýt ăn mừng Cúp Nhà vua Tây Ban Nha, trung vệ đội trưởng Sergio Ramos đã làm rớt cúp và bị xe buýt cán qua. Theo nhiều thông tin, chiếc cúp đã bị vỡ thành... 10 mảnh.

Ramos làm rơi Cúp Nhà vua Tây Ban Nha và bị xe buýt cán qua


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí