Giải Trí

Bớt màu mè khi diện áo dài, Báu của Nhã Phương vẫn bị chê quê mùa

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:14 | 21/05/2021

Nhân vật Báu của Nhã Phương vừa hé lộ hình ảnh diện áo dài trắng vô cùng nền nã nhưng vẫn bị chê là 'quệ'.

Cây táo nở hoa đang nhận được sự quan tâm theo dõi từ khán giả. Trong số các vai diễn của phim, nhân vật Báu của Nhã Phương đang tạo được hiệu ứng tốt. Có thể nói, đây là vai diễn phá cách nhất từ trước đến nay của Nhã Phương. 

Nhờ vai diễn này, cô đã thoát khỏi những lời chê bai như diễn "đơ", diễn một màu.... Chưa kể nhân vật này còn khiến khán giả choáng nặng với gu thời trang quá ư là "lúa", màu mè hoa lá hẹ không ai bằng.

 Nhã Phương ăn mặc màu mè hết cỡ

Nhã Phương cũng tâm sự về cách xây dựng nhân vật Báu với kiểu ăn mặc không giống ai rằng: "Khi xem phim mọi người chắc hẳn đã thấy cô gái này điên đến mức nào. Từ quần áo, tóc tai mọi thứ đều không giống ai. 

Nói chung Báu là một người rất điên. Thật ra, Phương còn nghĩ rằng ngoài đời chắc chẳng ai mặc đồ kiểu thế này đâu, nhưng trong phim cô bé này lại chính là như vậy".

Mới đây, trong một đoạn clip hậu trường phim, Nhã Phương gây bất ngờ khi diện áo dài cưới. Trái với những bộ trang phục màu mè, diêm dúa vốn được xây dựng cho hình ảnh của nhân vật Báu, lần này, cô nàng được diện áo dài cưới màu trắng trông khá thanh lịch. 

Tưởng là được khen, nào ngờ Nhã Phương vẫn bị chê bai vì bộ áo dài với thiết kế từ nhiều năm trước nên trông rất ư là "quê mùa". 

Trong đoạn clip mới đây, Nhã Phương diện áo dài khá nền nã
 Đây được dự đoán là cảnh đám cưới của nhân vật Báu và Quân trong Cây táo nở hoa
 Tuy nhiên, Nhã Phương bị chê là quê mùa vì kiểu áo dài quá lỗi thời

Từ hình ảnh nhân vật Báu của Nhã Phương diện áo dài cưới, khán giả đang bán tín bán nghi liệu sắp tới, Báu và Quân sẽ chính thức "nối lại tình xưa" bằng một đám cưới đẹp hay không? 

Cây táo nở hoa đang phát sóng lúc 20h thứ hai, ba, tư hàng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, YouTube Vie Channel và ứng dụng VieON. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí