Giải Trí

'Bóng đè': Diệu Nhi bị bầm giập, Quang Tuấn té từ trên cao

DỪA LỬA

Đăng lúc 21:55 | 16/03/2022

Quang Tuấn, Diệu Nhi chia sẻ những cảnh quay nguy hiểm khiến cả hai bị bầm giập hoặc thót tim trước cảnh Quang Tuấn ngã xuống từ trên cao với sợi dây bảo hộ mỏng manh.

Clip Diệu Nhi, Quang Tuấn chia sẻ những cảnh gặp sự cố khi quay Bóng đè. (Video: DỪA LỬA)

Phim điện ảnh Bóng đè do đạo diễn Lê Văn Kiệt làm đạo diễn chính thức ra mắt khán giả tại TP.HCM vào tối 15-3. Đây là một trong những bộ phim điện ảnh đầu tiên lý giải hiện tượng bóng đè vẫn còn nhiều bí ẩn đối với nhiều người.

Phim đưa ra góc nhìn của một “nhân chứng” từng trải nghiệm hiện tượng này khi còn nhỏ, đó chính là đạo diễn bộ phim. 

Dàn diễn viên của "Bóng đè" (từ trái sang): Quang Tuấn, Diệu Nhi, Lâm Thanh Mỹ , Mai Cát Vi . (Ảnh: ĐPCC)


Nội dung phim xoay quanh 3 cha con Thành (Quang Tuấn), Linh (Lâm Thanh Mỹ) và Yến (Mai Cát Vi) trở về sống tại một vùng quê sau khi gia đình trải qua biến cố lớn. 

Tuy nhiên họ không ngờ rằng quyết định này lại đưa đến chuỗi ngày ám ảnh. Mỗi khi màn đêm buông xuống, căn nhà trở nên ồn ào với sự xuất hiện của những vị khách không mời. Linh và Yến liên tục gặp phải hiện tượng bóng đè khiến cả hai vô cùng hoảng sợ. 

Bác sĩ tâm lý Hạnh (Diệu Nhi) được mời đến để giúp đỡ 2 chị em, nhưng chính cô cũng bị cuốn vào những bí ẩn kinh hoàng xảy ra trong ngôi nhà này. 

Trailer phim Bóng đè. (Nguồn: CGV) 

Rất đông nghệ sĩ như Quang Tuấn, Diệu Nhi, Lâm Thanh Mỹ, Mai Cát Vi, Lê Bê La, Hoàng Yến Chibi, Minh Dự, Sam, hoa hậu Phương Khánh, Trần Bảo Sơn... đã tham dự buổi ra mắt tại TP.HCM.

Tối nay, 16-3, phim cũng sẽ có buổi ra mắt tại Hà Nội. Bóng đè dự kiến khởi chiếu từ 18-3.

Hoa hậu Phương Khánh - Ảnh: ĐPCC

Diễn viên Anh Tú

Huỳnh Phương, Hứa Vĩ Văn - Ảnh: ĐPCC

Hoàng Yến Chibi - Ảnh: ĐPCC

Sam và Minh DựDỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27