Giải Trí

'Bom tấn' Train to Busan 2 - Bán đảo cán mốc doanh thu 20 triệu USD

CHÂU GIANG

Đăng lúc 17:09 | 22/07/2020

Với hơn hai triệu lượt người xem, doanh thu của "Train to Busan 2 - Bán đảo" đã cán mốc doanh thu 20 triệu USD ngay trước thềm công chiếu tại Việt Nam.

Cục Điện ảnh Hàn Quốc vừa ghi nhận số khán giả xem mua vé xem Bán đảo (Penisula) đạt 2.000.908 vào lúc 14h ngày 21-7 trên hệ thống phòng vé khắp đất nước. Điều này có nghĩa, Penisula không chỉ là 'bom tấn' mà còn vượt qua tất cả các cột mốc trước đó mặc cho những ảnh hưởng lớn từ dịch COVID- 19 đến nền công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc. 

Hình ảnh trong bom tấn 'Bán đảo'

Để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này, đạo diễn Yeon Sang Ho và các diễn viên Kang Dong Won, Lee Jung Hyun, Kwon Hae Hyo, Kim Min Jea, Goo Gyo Hwan, Kim Do Yoon... đã tự tay viết những thông điệp cảm ơn đến khán giả Hàn Quốc và trên thế giới. 

Dàn diễn viên chính phim viết lời cảm ơn khán giả 

Sau khi ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 15-7 và ở các quốc gia khác sau đó, Bán Đảo (Peninsula) đã vượt qua mốc 20 triệu USD trên toàn thế giới. Vì vậy bộ phim đã dễ dàng lấy lại ngân sách sản xuất 16 triệu USD. 

Penisula sẽ được phát hành tại hơn 190 thị trường, mặc dù tất cả đều được phát hành vào những thời điểm khác nhau với triển vọng thành công khác nhau. Trong đó, Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật là những thị trường đầu tiên khởi chiếu và đạt được thành tích vang dội. 

Tại Việt Nam, sau những suất chiếu sneak show, Train to Busan 2 - Bán đảo khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 24-7.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí