Giải Trí

Bom tấn hoạt hình 'Raya and the Last Dragon' tung trailer đầu tiên

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:00 | 22/10/2020

Bộ phim hoạt hình kể về hành trình đi tìm con rồng cuối cùng của nàng công chúa đến từ Đông Nam Á - siêu chiến binh Raya với niềm tin có thể cứu thế giới khỏi nguy nan.

Raya and the Last Dragon (tạm dịch: Chiến binh Raya và con rồng cuối cùng) là bộ phim hoạt hình thứ 59 của "nhà Chuột" Disney, dự kiến được phát hành vào tháng 3-2021. 

Trong đoạn trailer vừa mới công bố tối 21-10, khán giả ấn tượng bởi những thước phim hoành tráng, đẹp mắt từ tạo hình nhân vật cho đến kỹ xảo. Hãng sản xuất phim này cũng tiết lộ nội dung của phim: Từ rất lâu về trước, trong tưởng tượng của Kumandra, con người và loài rồng chung sống hòa thuận với nhau cho đến khi một thế lực xấu xuất hiện và đe dọa sự sống còn của vùng đất. 

Loài rồng đã hi sinh thân mình để cứu con người. Bây giờ, 500 năm sau, chính cái ác đó đã trở lại và Raya - một chiến binh đơn độc (do nữ diễn viên gốc Việt - Kelly Marie Tran lồng tiếng) phải truy lùng con rồng huyền thoại cuối cùng, Sisu (do Awkwafina lồng tiếng) còn sống sót để khôi phục lại vùng đất bị chia cắt và cứu sống loài người. 

Poster nữ chiến binh Raya trong phim.

Tuy nhiên, trong suốt cuộc hành trình của mình, cô ấy biết rằng sẽ cần nhiều hơn một con rồng để giải cứu thế giới — nó cũng cần có sự tin tưởng và tinh thần đồng đội.

Những hình ảnh đầu tiên trong phim Raya and the Last Dragon.

Raya and the Last Dragon là bộ phim đến từ đạo diễn Don Hall và Carlos Loospez Estrada được lên kế hoạch ra rạp vào tháng 11-2020 nhưng do ảnh hưởng COVID-19 đã phải dời lại đầu năm 2021. Và thời điểm này, hãng Disney đã bắt đầu kế hoạch đẩy mạnh các hoạt động quảng bá cho Raya and the Last Dragon để kịp ra mắt vào tháng 3-2021. TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí