Giải Trí

#Phim chiếu rạp

Bom tấn 'Godzilla vs. Kong' được đầu tư hoành tráng như thế nào?

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:19 | 24/03/2021

'Godzilla vs. Kong' vốn đã quen thuộc với khán giả màn ảnh rộng bởi những bối cảnh hoành tráng, kỹ xảo siêu xịn sẽ tiếp tục được phát triển trong phiên bản mới này.

Trailer chính thức siêu phẩm Godzilla vs. Kong

Godzilla vs. Kong đang là một trong những siêu phẩm màn ảnh rộng được khán giả chờ đón vào dịp cuối tháng 3 này. Từ ngày 25-3 sẽ có những suất chiếu sớm và chính thức phát hành trên toàn quốc vào ngày 31-3 trở đi. Theo đó những thông tin hậu trường của bom tấn này cũng được khán giả quan tâm không kém. 

Như đã công bố, với kinh phí đầu tư khoảng 200 triệu USD, Godzilla vs. Kong được nhà sản xuất và đạo diễn chăm chút hơn hẳn về hình ảnh, kỹ xảo cùng từng chi tiết nhỏ nhất. 

Một cảnh trong Godzilla vs. Kong

Từ những nhận định đầu tiên của giới chuyên môn khi được chiêm ngưỡng Godzilla vs. Kong đều bày tỏ sự ca ngợi về quy mô hình ảnh, những màn giao chiến hoành tráng của hai quái vật và chắc chắn rằng, đó cũng là những gì mà khán giả đang mong chờ. 

Tất nhiên, chân dung của hai đại quái vật Godzilla và Kong là phần được các nhà làm phim chăm chút nhất với kích thước siêu khổng lồ, cao hơn tượng nữ thần tự do ở Mỹ. Theo đó, Godzilla có chiều cao lên đến 120m còn Kong là 103m. Với kích thước này, chỉ cần hai đại quái vật xuất hiện đã tạo ra sự choáng ngợp cho người xem. Và mỗi bước đi của các nhân vật này cũng sẽ mang đến cảm giác chấn động như mặt đất đang rung chuyển dưới chân mình. 

Đại diện ekip Godzilla vs. Kong cũng mô tả, mỗi cú đấm chạm nhau giữa hai đại quái vật này tạo ra sự rung chuyển tương đương với một trận động đất 4,2 độ richter. Chính vì độ siêu khủng của quái vật này mà chiến trường của trận chiến sinh tử cũng phải là không gian trải qua nhiều vùng lãnh thổ. Theo tiết lộ, đoàn phim đã rong ruổi qua nhiều vùng đất tại Mỹ, Australia để lấy chất liệu thực tái hiện các cảnh chiến đấu chân thực nhất. Và bối cảnh dàn dựng trận chiến hư cấu này được làm rất kỳ công và lớn hơn gấp vài chục lần so với đấu trường ở La Mã cổ đại.

Từ những mô tả trong các phần trước đó, Kong vốn là quái vật ngự trị ở hòn đảo bí ẩn tại Thái Bình Dương. Có ngoại hình xù xì, hung tợn nhưng thực chất, Kong lại là quái vật rất mẫn cảm và có sự kết nối đặc biệt với nữ giới. Thế nhưng, ở trong Godzilla vs. Kong này, sẽ không có bóng hồng nào xuất hiện thay vào đó là một cô bé - người có linh cảm và những giao tiếp đặc biệt với vị vua đảo Đầu lâu này. 

Về phía Godzilla - đại quái vật đại diện cho phe phản diện với sức mạnh hủy diệt kinh người, từ mỗi hơi thở của Godzilla đã hàm chứa một năng lượng phóng xạ nhất định. Và nếu con vật này nổi giận thì hàm lượng phóng xạ được giải thoát ra bên ngoài có thể khiến trái đất mất đi sự cân bằng. 

Godzilla vs. Kong là phần phim tiếp theo trong vũ trụ quái vật Monsterverse sau loạt bom tấn riêng mô tả về hai đại quái vật như Godzilla 2021, Kong: Skull Island 2017 và Godzilla: King of the Monsters. TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí