Giải Trí

Bom tấn '007: No Time To Die' chi 106.000 USD cho 1 cảnh đóng thế

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:45 | 27/10/2020

Phim mới về điệp viên James Bond 007: 'No Time To Die' đã chi gần 106.000 USD chỉ để xịt Coca - Cola trên một con phố ở Ý trong cảnh đóng thế Daniel Craig.

Series phim về điệp viên James Bond 007 có tên No Time To Die (tạm dịch: Không phải lúc để chết) mở đầu bằng một cảnh rượt đuổi ở thành phố Matera của Ý. 

 

Trailer 2 về James Bond 007: No Time To Die của tài tử Daniel Craig

Trong đoạn này, khoảnh khắc nam diễn viên Daniel Craig thực hiện một cú nhảy 70 ft (khoảng 22m) lên quảng trường Piazza del Duomo bằng xe máy được đặc biệt chú ý.

Poster bom tấn 007: No Time To Die 

Theo đó, diễn viên đóng thế đã có một mẹo đặc biệt giúp tay đua Paul Edmondson - người đang hỗ trợ đóng thế Daniel Craig một cảnh phi xe mạo hiểm trên đoạn đường dốc 8m ở tốc độ 50-60 dặm/giờ để chinh phục bức tường 22m bằng chiếc motor 450 phân khối.

Chia sẻ với tạp chí Total Film, Daniel Craig giải thích: “Đó là một kỹ thuật mạo hiểm. Bạn phải nhấn phanh sau và hạ phần đầu xe xuống vì bánh trước đang như một con quay”. 

Cảnh rượt đuổi qua những con phố hẹp trong phim No Time To Die ở Sassi, Matera, Ý.

Để có lực kéo trên bề phẳng mịn, ông trùm đóng thế Lee Morrison chỉ cho James Daniel nhận thấy việc dùng đồ uống có gas rất hữu ích. Vì thế, người này đề xuất xịt một lượng lớn Coca-Cola khoảng 8.400 gallon lên khắp bề mặt con đường để giảm bớt độ trơn trượt cho bánh xe khi chạy qua. 

Với lượng lớn nước ngọt này, Lee Morrison đã tiêu tốn của nhà sản xuất khoảng 106.000 USD cho cảnh quay. Tuy nhiên so với con số tổng 250 triệu đô đầu tư sản xuất phim thì chi phí cho cảnh quay này cũng không đáng kể lắm. 

Trang phục của James Bond đều được nhà mốt Tom Ford thực hiện.

Không chỉ đầu tư khủng cho mỗi cảnh quay, trang phục trong phim của James Bond (Daniel Craig) cũng khá tốn kém. 

Chẳng hạn như mỗi thiết kế của Tom Ford làm riêng cho Bond thì nhà mốt này phải sản xuất thêm khoảng 30 bản sao mới đủ đáp ứng cho các góc quay khác nhau trong phim. 

Nhà thiết kế trang phục cho bộ phim chia sẻ: “Rất nhiều người không biết rằng, một bộ đồ mà Bond mặc có tới 33 phiên bản, trải dài trong suốt các cảnh quay cho cả diễn viên chính và vai đóng thế”.

Bom tấn 007: No Time To Die gặp nhiều khó khăn từ khi bắt đầu sản xuất. Từ việc Daniel bị chấn thương trong quá trình quay cho đến lùi lịch ra mắt do ảnh hưởng của COVID-19.  

007: No Time To Die được cho là tác phẩm cuối cùng trong sự nghiệp đóng vai James Bond của tài tử Daniel Craig

Được biết 007: No Time to Die là tác phẩm cuối cùng của Daniel Craig trong thương hiệu điện ảnh điệp viên James Bond.

Thay vì ra mắt vào tháng 4-2020, bộ phim đã tiếp tục dời lịch chiếu nhiều lần sau đó. Hiện 007: No Time To Die được xếp lịch phát hành dự kiến vào tháng 4-2021, tức muộn hơn một năm so với kế hoạch ban đầu. TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30