Giải Trí

#KPOP

Bobby (iKON) thông báo lên chức bố, netizen lại gọi tên Jack

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:05 | 22/08/2021

Bức thư thông báo về việc sắp làm bố của Bobby (iKON) mới đây đã khiến netizen bất ngờ và có nhiều bình luận trái ngược.

Cụ thể, Bobby (iKON) đã đăng một bài viết trên Instagram để thông báo rằng mình sắp kết hôn và chuẩn bị lên chức bố vào ngày 20-8. Cư dân mạng đã rất sốc khi biết tin này vì trước đó, anh chàng chưa từng đề cập đến chuyện yêu đương hay công khai hẹn hò với ai.

Nội dung lá thư thông báo có con và lời xin lỗi đến fan của Bobby (iKON).

Trong lá thư tay của mình, nam rapper 26 tuổi chia sẻ rằng anh đã rất vui mừng khi sắp được lên chức, song, anh vẫn cảm thấy có lỗi với người hâm mộ. Anh còn cho biết rằng trong tương lai, anh vẫn sẽ hoạt động với tư cách là một thành viên của iKON và đảm bảo sẽ không để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến nhóm nhạc.

Từ lá thư thông báo của Bobby nhiều netizen "mượn chuyện" mỉa mai Jack.

Bài viết của anh đã nhận được nhiều lượt ‘thả tim’ và bình luận, cư dân mạng Hàn Quốc đều chúc phúc cho anh. Nhưng cư dân mạng Việt Nam thì lại khác. Một số người gửi lời chúc mừng đến Bobby, một số khác lại nhắc đến Jack. 

Họ nhận thấy vụ việc của nam rapper người Hàn Quốc khá tương đồng với việc của Jack. Cả hai đều khiến công chúng hoang mang khi bất ngờ có con. 

Lời lẽ trong bức tâm thư của Jack đến nay vẫn khiến netizen thất vọng.

Tuy nhiên, cư dân mạng lại cho rằng Bobby có trách nhiệm hơn Jack rất nhiều. Anh dám thẳng thắn thừa nhận và công khai, còn Jack thì ngược lại. Hiện nay, rất nhiều chủ đề bàn luận tỏ vẻ thất vọng với cách ứng xử của giọng ca Em gì ơi trước bê bối tình ái và có con riêng vẫn chưa giảm nhiệt. Thậm chí, vì sự im lặng đáng ngạc nhiên của Jack và êkíp khiến netizen phẫn nộ đồng loạt anti Jack bằng nhiều hoạt động. 

Bobby tên thật là Kim Ji-won, là thành viên của nhóm nhạc iKON. Anh lần đầu được ra mắt công chúng thông qua chương trình WIN:who is next? Bobby còn là quán quân của cuộc thi Show me the money mùa thứ 3 do Mnet tổ chức.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí