Giải Trí

Bộ sưu tập thổ cẩm ấn tượng tại fashion show 'Hương rừng sắc núi'

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:47 | 28/11/2020

Có 65 người mẫu tham gia trình diễn tại fashion show thổ cẩm 'Hương rừng sắc núi', trong đó có nhiều người mẫu nổi tiếng như: Trương Thị May, Hoàng Thùy, Thúy Ngân…

Bộ sưu tập We love tho cam cua NTK Tây Ban Nha Diego Chula

27-11, tại rừng thông tỉnh Đắk Nông đã diễn ra fashion show thổ cẩm có chủ đề Hương rừng sắc núi. Sự kiện này nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Lễ hội Văn hóa Thổ cẩm Việt Nam lần II năm 2020 được tổ chức tại tỉnh Đắk Nông. 

Buổi trình diễn thời trang thổ cẩm trong rừng là điểm nhấn quan trọng trong việc nâng tầm cho các sản phẩm thổ cẩm ứng dụng, quảng bá tích cực về nghề dệt vải truyền thống cũng như sự bay bổng của các nhà thiết kế. 

Hoa hậu Trương Thị May mặc thiết kế vedette trong bộ sưu tập 'Cam' của NTK Valentine Vân Nguyễn

Toàn bộ các bộ sưu tập chủ yếu sử dụng chất liệu thổ cẩm do các nghệ nhân khắp nơi dệt bằng tay, qua sự sáng tạo, ứng dựng và kết hợp với các chất liệu khác, các Nhà thiết kế Lý Quí Khánh, Valentine Vân Nguyễn và Diego Chula sáng tạo nên 3 phong cách khác nhau.

Trọn bộ sưu tập Cam của NTK Valentino Vân Nguyễn

Trong không gian rừng tự nhiên, nguyên sơ vắng dấu chân người, hôm nay chợt bừng lên màu sắc với đường catwalk dài uốn lượn theo các hàng cây và những chiếc ghế tiffany dành cho những người hâm mộ thời trang đẳng cấp tựu về chiêm ngưỡng. 

Buổi trình diễn thời trang không trang trí hệ thống đèn chiếu sáng hay tạo nên khung cảnh giả núi giả rừng mà chính thời tiết se lạnh tự nhiên của núi rừng cùng vạt nắng nghiêng buổi chiều chớm đông đã mang đến thật nhiều cảm xúc cho người xem. 

Á hậu Hoàng Thùy làm vedette cho bộ sưu tập Hạt nắng của Lý Quí Khánh

Bộ sưu tập "Hạt nắng" của nhà thiết kế Lý Quí Khánh mang đến hàng loạt chiếc đầm dạ hội theo xu hướng đa tầng đang dẫn đầu xu hướng thời trang 2020. Sự xuất hiện của chất liệu thổ cẩm trên các thiết kế của Lý Quí Khánh tạo điểm nhấn ấn tượng: lúc là chiếc nơ khủng, lúc là thắt lưng xiết eo nổi bật đường cong…

Trọn bộ sưu tập Hạt nắng của NTK Lý Quí Khánh

Diễn viên Thúy Ngân sải bước tự tin trên sàn catwalk giữa rừng
Mẫu nhí Bảo Hà mặc thiết kế đặc biệt trong bộ sưu tập Hạt nắng của Lý Quí Khánh
Những thiết kế độc đáo đến từ NTK ngoại quốc Diego Chula

Diego Chula, nhà thiết kế đến từ Tây Ban Nha và gây dựng thương hiệu thời trang Chula, đã mang đến những bộ trang phục gần như phục dựng lại những đường nét chính của các bộ trang phục dân tộc. Đúng với tinh thần và chủ đề của bộ sưu tập We love Tho cam, những bộ đầm của nhà thiết kế Diego khá đơn giản, gần gũi và dễ sử dụng.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Trở lại Rap Việt mùa 2 trong vai trò huấn luyện viên, 'lão đại' Wowy lại bị mất điểm trong mắt netizen vì bị cho lơ là trong chuyên môn, thiếu cái tâm với thí sinh.

  27/10/2021 11:45
  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

   25/10/2021 09:55