Giải Trí

Bỏ qua liêm sỉ, Đồng Lệ Á theo đuổi idol Lưu Đức Hoa

THÚY MINH

Đăng lúc 11:05 | 01/12/2020

Chỉ vì theo đuổi và được chụp ảnh cùng thần tượng Lưu Đức Hoa mà 'mỹ nhân Tân Cương' Đồng Lệ Á bấn loạn, vui mừng cả đêm chẳng khác một đứa trẻ.

Cứ ngỡ đâu, chỉ có những khán giả thường mới “đu đưa” tìm kiếm cơ hội gặp gỡ thần tượng nhưng không, trong Cbiz cũng có những ngôi sao tên tuổi thần tượng một nghệ sĩ nào đó. Điểm hình mới đây là “Mỹ nhân Tân Cương” Đồng Lệ Á. 

Ngôi sao Cbiz Đồng Lệ Á

Cụ thể, là một trong những khách mời danh dự được ngồi ở hàng ghế đầu tiên trong Lễ bế mạc Liên hoan phim Kim Kê lần thứ 33, đang ngồi với dáng vẻ rất nghiêm túc, nhưng chỉ trong vòng một nốt nhạc, Đồng Lệ Á - cô gái vốn có tính cách điềm đạm từ tốn chậm rãi đã khiến nhiều người không còn nhận ra khi nhìn thấy Lưu Đức Hoa. 

Lúc này, Đồng Lệ Á chỉ biết ngồi tủm tỉm cười và lật đật cúi xuống lấy điện thoại để trở thành một paparazzi “quay quay chụp chụp” thần tượng Lưu Đức Hoa từ xa trông vô cùng đáng yêu. 

Vẻ đẹp vạn người mê của Đồng Lệ Á

Thậm chí, sau khi kết thúc, Đồng Lệ Á đã khiến nhiều truyền thông lẫn netizen phải “bó toàn thân” khi Weibo của “Mỹ nhân Tân Cương” chia sẻ một lúc 4 bài viết với một nội dung theo đuổi thần tượng tương tự nhau trong chưa đầy 3 phút mà không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Bởi, bên cạnh tính cách điềm đạm, ít nói thì Weibo của Đồng Lệ Á cũng rất ít chia sẻ gì ngoài công việc. 

Đồng Lệ Á như một đứa trẻ cập nhật trạng thái liên tục thay vì im ắng mọi khi

Một lúc sau, Đồng Lệ Á mới chính thức chia sẻ bức ảnh chụp chung với Lưu Đức Hoa cùng dòng chữ: “Hahahahaha! Tôi đã thành công trong việc đuổi theo thần tượng trong đám đông hỗn loạn! Hahahahaha! Chúc ngủ ngon!”

Với hình ảnh và dòng trạng thái cuối cùng của Đồng Lệ Á mới khiến netizen hiểu ra những dòng chia sẻ ẩn ý trước đó mà cô nhắc đến là thành công gặp gỡ chụp hình của Lưu Đức Hoa. 

Đồng Lệ Á hạnh phúc ngất ngây khi được chụp ảnh cùng Lưu Đức Hoa

Có thể thấy, trong bức ảnh, Đồng Lệ Á chụp ảnh chung với Lưu Đức Hoa, dáng ngồi như một cô bé, trông rất đáng yêu. Còn thần tượng thuở nhỏ của Đồng Lệ Á bây giờ trông vẫn còn rất trẻ, Lưu Đức Hoa vẫn đẹp trai như ngày nào. 

Từ những lời của “Mỹ nhân Tân Cương” Đồng Lệ Á, chúng ta cũng có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc và vui sướng khi thành công trong việc đuổi thần tượng. Ngay sau đó, khán giả và người hâm mộ cũng để lại những lời nhắn nhủ và chúc phúc: “Chúc mừng chị đã thành công theo đuổi thần tượng của mình", “Nhìn chị đáng yêu quá, cứ như những đứa trẻ ấy", “Không ngờ cũng có một ngày có thể thấy được một hình ảnh khác của Đồng Lệ Á sau vẻ bề ngoài điềm đạm, ít nói", “Chúc mừng chị. Phải chi em cũng theo đuổi và có có dịp được gặp, chụp ảnh chung cùng chị”,...

Thấy Đồng Lệ Á thành công theo đuổi Lưu Đức Hoa trong khi Giả Linh lại theo đuổi không thành nên netizen đã thay phiên ghép ảnh nữ diễn viên hài vào gây bão
Thấy Đồng Lệ Á thành công theo đuổi Lưu Đức Hoa trong khi Giả Linh lại theo đuổi không thành nên netizen đã thay phiên ghép ảnh nữ diễn viên hài vào gây bão

Ngoài việc khán giả và người hâm mộ vui mừng vì thành công của Đồng Lệ Á trong việc săn đuổi thần tượng thì Giả Linh - ngôi sao hài yêu thích của Hoa ngữ - lại bày tỏ sự thất vọng vì không được chụp chung cùng với thần tượng dù cùng tham gia một chương trình: “Tôi đã không đạp xe và Hứa Tử cũng không nhìn thấy nó. Nếu tôi có thể quay lại ..." 

Với những gì mà Giả Linh chia sẻ, mọi người có thể thấy rằng Giả Linh rất thích Lưu Đức Hoa. Bởi trong một chương trình, nữ nghệ sĩ nhấn mạnh rằng cô rất thích Lưu Đức Hoa.

Cư dân mạng đã ghép mặt của Giả Linh và thân hình của Đồng Lệ Á để giúp cô theo đuổi idol

Trước sự vui mừng của Đồng Lệ Á và sự tiếc nuối của Giả Linh, cư dân mạng không những đồng cảm cho nữ diễn viên hài mà thay vào đó cư dân mạng cũng buồn cười không ngớt. Và để an ủi Giả Linh, nhiều cư dân mạng đã giúp nữ diễn viên hài toại nguyện trong việc theo đuổi thần tượng Lưu Đức Hoa. Đó chính là ghép mặt nữ diễn viên vào người Đồng Lệ Á hay ghép ảnh cô vào bức ảnh chung giữa “Mỹ nhân Tân Cương” và Lưu Đức Hoa.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

    15/05/2022 15:40