Giải Trí

Bộ phim về Trịnh Công Sơn và cô gái Nhật chính thức bấm máy

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:16 | 17/10/2020

Sau nhiều lần phải lùi lịch quay vì vô vàn khó khăn mùa COVID, cuối cùng, bộ phim điện ảnh 'Em và Trịnh' sẽ chính thức bấm máy vào đầu tháng 11 này.

Em và Trịnh sẽ đưa khán giả trở về thập niên 60-90, thời điểm ra đời những ca khúc bất hủ của Trịnh Công Sơn.

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và ê-kíp cúng khai máy

Bộ phim kể về cuộc gặp gỡ đặc biệt giữa Michiko, cô gái người Nhật và vị nhạc sĩ tài hoa. Ban đầu là một người yêu nhạc của Trịnh Công Sơn muốn làm luận văn âm nhạc, nhưng các cuộc phỏng vấn dần trở nên lãng mạn khi Michiko thầm yêu Trịnh Công Sơn. Còn Michiko thì gợi lại ký ức thanh xuân của ông về những bóng hồng đã qua, về Dao Ánh - một mối tình mãnh liệt.

 Em và Trịnh mở ra thế giới nhạc Trịnh quyến rũ với những mảnh ghép tình yêu đa sắc, nhưng từ góc nhìn của người trẻ, hiện đại, tươi mới mà vẫn cực kỳ lãng mạn và tràn đầy cảm xúc.

Em và Trịnh hiện đang được giới chuyên môn lẫn khán giả đặt nhiều kỳ vọng.

Đạo diễn Em và Trịnh  là Phan Gia Nhật Linh, người đã tạo nên cơn sốt khi đạo diễn và đưa nhạc Trịnh vào phim Em là bà nội của anh, đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Đặc biệt, dự án còn có tư vấn sản xuất là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, con trai của nhà văn Nguyễn Quang Sáng - một trong những người bạn rất thân với Trịnh Công Sơn thuở sinh thời.

Nhà sản xuất Em và Trịnh hé lộ kinh phí sản xuất sẽ thuộc hàng kỷ lục, với dàn diễn viên được yêu thích nhất, trang phục và bối cảnh công phu nhất. Và dĩ nhiên, âm nhạc cũng là một điểm nhấn của phim với hơn 50 ca khúc trữ tình nổi tiếng của vị nhạc sĩ tài hoa. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí