Giải Trí

Bố Lưu Khải Uy tiết lộ mối quan hệ hiện tại giữa con trai và Dương Mịch

THÚY MINH

Đăng lúc 10:10 | 28/08/2020

Sau hơn một năm Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn, mới đây nam diễn viên gạo cội Lưu Đan - bố của Lưu Khải Uy - đã tiết lộ mối quan hệ thật sự của cặp đôi.

Xuất hiện tại một sự kiện vào ngày 26-8, nam diễn viên gạo cội Lưu Đan đã nhận lời phỏng vấn của truyền thông khi hỏi về tình hình của cháu nội ông, con gái của Lưu Khải Uy và Dương Mịch. 

Lưu Đan cho biết cháu nội của mình là Tiểu Gạo Nếp gần đây phải học trực tuyến tại nhà và rất ngoan. Vào năm sau, bé đã vào tiểu học. 

Nam diễn viên gạo cội Lưu Đan

Nam diễn viên gạo cội Lưu Đan còn cho biết thêm hiện tại ông đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh vợ, con trai của mình là Lưu Khải Uy cùng cháu nội. Ngoài ra, diễn viên Mái ấm gia đình 4 hạnh phúc cho biết rằng con gái của Lưu Khải Uy và Dương Mịch là niềm vui trong cuộc sống của ông. Mỗi khi đi làm về nhà, được nghe giọng nói của cháu nội ông rất vui vẻ.

Sau ly hôn, Lưu Khải Uy giảm bớt công việc chăm sóc con gái

Bên cạnh đó, Lưu Đan cũng cho biết kể từ ngày ly hôn, Lưu Khải Uy giảm bớt công việc tập trung thời gian chăm sóc cho con gái nhỏ. Chính vì thế, thời gian vừa qua Lưu Khải Uy đều ở nhà chăm sóc con gái. Chỉ thời gian gần đây, anh đã quay lại Đại lục để bắt đầu công việc của mình. Tuy nhiên, vì tình hình dịch chưa ổn định nên Lưu Khải Uy hiện đang trong quá trình cách ly.

Khi được hỏi về mối quan hệ với con dâu cũ - Dương Mịch, Lưu Đan đã dùng bốn chữ để miêu tả cô “người thân và bạn bè". Lưu Đan cũng không ngại ngùng cho biết rằng bởi Dương Mịch là mẹ ruột của cháu nội ông - Tiểu Gạo Nếp, điều đó không bao giờ thay đổi. Cả hai bên không có thù hận, ân oán gì sau khi ly hôn cả mà quan hệ của cả hai rất tốt.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy

Dương Mịch và Lưu Khải Uy kết hôn vào đầu năm 2013 và có với nhau một cô con gái tên Tiểu Gạo Nếp. Gần 6 năm bên nhau, cuối năm 2018 Lưu Khải Uy và Dương Mịch chính thức tuyên bố chia tay sau khoảng thời gian lạnh nhạt. Đến tận thời điểm hiện tại cặp đôi này vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả dù đã “đường ai nấy đi”.

XEM THÊM: Hot: Dương Mịch – Nguỵ Đại Huân đã chung sống như vợ chồng?


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí