Giải Trí

Bố già phá mọi kỉ lục phim Việt: Sau 6 giờ công chiếu thu 10,6 tỉ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:28 | 06/03/2021

Phim điện ảnh 'Bố già' của Trấn Thành đã gặt hái những thành công vô cùng ngoạn mục.

Bố già đã thu về những con số khủng sau 6 tiếng công chiếu

Mới đây, nhà sản xuất Bố già vừa công bố doanh thu phòng vé đã nhanh chóng cán mốc 10, 6 tỉ đồng chỉ sau giờ công chiếu. Đây được xem là phim Việt đầu tiên có suất chiếu sneak show sau 18h cao nhất từ trước đến nay. 

Nói về những nguyên nhân mang đến sức hút cho Bố già bản điện ảnh, ngoài câu chuyện đời - tình về một ông bố và một đứa con không biết bày tỏ tình thương của mình, diễn xuất gây bất ngờ của Tuấn Trần trong vai Quắn - con trai Ba Sang (Trấn Thành) kết hợp sự “lên gân" hợp lý và tiết chế vừa vặn của Trấn Thành cũng chính là điểm nhấn giúp bộ đôi bố - con lấy nước mắt của khán giả.

Dàn diễn viên trong phim Bố già

Bên cạnh diễn xuất “lên tay” của Tuấn Trần, cách dẫn dắt câu chuyện tinh tế của Trấn Thành, dàn bao duyên dáng với những cái tên như: NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, Quốc Khánh. 

Ngoài việc tạo nên những mảng miếng và màu sắc hài hước nhẹ nhàng nhưng có chiều sâu, họ còn chiếm trái tim người xem khi “cân ngọt" các phân đoạn lấy nước mắt. Chính điều đó đã khiến Bố già thật sự trở thành bữa tiệc cảm xúc thịnh soạn.

Trấn Thành cùng dàn diễn viên đang tiến hành cine tour

Ngoài ra, để cảm ơn những thịnh tình và sự ủng hộ của khán giả dành cho Bố già bản điện ảnh, Trấn thành và ê-kíp đã trực tiếp gửi lời cảm ơn đến từng khán giả có mặt tại rạp, lặng lẽ theo dõi phản ứng, lặng lẽ khóc cười cùng khán giả. 

Thậm chí, ê-kíp làm phim còn chuẩn bị chương trình đặc biệt “hàn gắn gia đình” ở mỗi suất cine-tour.

Bố già có các suất chiếu sớm từ 18h vào ngày 5-3 cho đến hết ngày 8-3. Sau đó, phim chính thức được khởi chiếu vào ngày 12-3 tại các rạp trên toàn quốc.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí