Giải Trí

#PHIM VIỆT

'Bố già' của Trấn Thành tiếp tục đạt Top 10 doanh thu thị trường Mỹ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:12 | 03/06/2021

Niềm vui nối tiếp niềm vui với Trấn Thành khi Bố già gặt hái thành công rực rỡ về doanh thu ở thị trường Mỹ.

 Bố già của Trấn Thành đang được chiếu tại 35 rạp ỏ Mỹ

Sau khi nhận được lời khen trên báo Deadline của Mỹ, Bố già của Trấn Thành còn gặt hái được doanh thu phòng vé đáng mơ ước. Phim đạt được 350.000 - 380.000 USD (từ 8 đến gần 8,8 tỉ đồng) ở khoảng 20 rạp chiếu. 

Theo dự kiến, con số này sẽ tăng trong thời gian tới vì phim vẫn đang được chiếu ở rạp. Đây là một thành tích mở màn khá ấn tượng đối với một tác phẩm Việt tại phòng vé hàng đầu thế giới, nhất là trong thời gian cả thế giới ảnh hưởng vì dịch COVID-19. 

Trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành hào hứng tiếp tục khoe thành tích khi phim Bố già đã đạt Top 10 bộ phim trên thị trường Mỹ. Các báo cáo tại Mỹ chỉ ra ra rằng cộng đồng người Việt tại Nam California, Dallas, Houston và Atlanta là những nhóm khán giả ra rạp ủng hộ Bố già tích cực nhất. 

 Bố già đang lọt top 10 phim có doanh thu cao tại Mỹ

Nam danh hài hào hứng viết: "Tin vui liên tiếp. Bố già là phim Top 10 thị trường Mỹ trong cuối tuần rồi theo thống kê của Box Office Mojo dù chỉ chiếu tại 20 rạp. Em vui quá ạ. Cảm ơn khán giả đã yêu thương Xìn thật nhiều. Phim đã mở thêm tại nhiều thành phố khác. Hiện tại là 35 rạp rồi nhé. Mọi người nhớ ủng hộ phim em nhé".

Bố già đã lập hai kỷ lục ấn tượng tại Mỹ gồm: Phim Việt được chiếu tại nhiều rạp nhất và phim Việt có số lượng đặt vé sớm nhiều nhất. Bộ phim nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả Việt tại Mỹ và số lượng mua vé sớm liên tục tăng chóng mặt.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí