Giải Trí

#PHIM VIỆT

Bố già của Trấn Thành được báo Mỹ khen 'tỏa sáng tại phòng vé'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:30 | 31/05/2021

Trấn Thành đã chia sẻ link bài viết mà truyền thông Mỹ ngợi khen bộ phim Bố già của anh.

 Trấn Thành tự hào vì trang báo nổi tiếng của Mỹ đã đăng bài viết khen ngợi phim Bố già 

Phim điện ảnh Bố già chính thức ra mắt khán giả từ ngày 28-5 thông qua kênh phát hành chính thống và nhận được sự thỏa thuận ban đầu trình chiếu của 19 rạp tại 11 tiểu bang. 

Rất nhiều kiều bào chia sẻ mình đã đặt vé và sẵn sàng thưởng thức Bố già. Trước sức nóng của phòng vé ngay sau thông tin khởi chiếu được đăng tải vào ngày 23-5, các rạp phim đã mở thêm nhiều suất chiếu bởi số lượng đặt vé kỷ lục. 

Đến thời điểm này có thể nói Bố già là phim Việt Nam khởi chiếu tại Mỹ với số lượng rạp nhiều nhất ngay trong tuần đầu công chiếu từ trước đến nay và liên tục được mở thêm nhiều suất chiếu để phục vụ bà con kiều bào cũng như khán giả Mỹ. 

 Bố già của Trấn Thành sẽ tiếp tục hành trình vươn tầm quốc tế

Có những rạp lên tới 15 suất chiếu một ngày, tương đương với các bom tấn Hollywood đang được chiếu cùng thời điểm là A Quiet Place 2Cruella, với nhiều suất chiếu “sold-out”. Dự kiến phim sẽ tiếp tục mở thêm nhiều rạp nữa trong tuần tiếp theo.

Sáng 31-5, trên trang cá nhân của Trấn Thành vừa phấn khởi chia sẻ thông tin trang báo Headline của Mỹ đã đăng bài viết khen ngợi hết lời dành cho Bố già. Cụ thể, báo này đã viết: "Vietnamese Family Drama "Bố già" shines at specialty box office, rakes in $350k, on memorial day weekend. (Tạm dịch: "Phim gia đình Việt Nam Bố già tỏa sáng tại phòng vé đặc biệt, kiếm được 350 nghìn đô vào cuối tuần trong ngày lễ").

Trấn Thành cũng không giấu cảm xúc tự hào về đứa con tinh thần: "Sáng thức dậy, em vô cùng mừng rỡ và hãnh diện khi thấy báo, một trong những tờ báo uy tín hàng đầu về điện ảnh của Mỹ đăng tin khen ngợi về chất lượng và thành tích của Bố già tại Hoa Kỳ. Mà họ tự đăng quý vị ơi!. Thật hạnh phúc quý vị ơi! 

Em xin cảm tạ toàn thể khán giả người Việt tại Hoa Kỳ đã yêu thương em và mang đến cho Bố già những điều thật kỳ diệu. Yêu thương tất cả mọi người", ông xã Hari Won bày tỏ sự hạnh phúc của mình.

Sau khi "đại náo" phòng vé trong nước, phim điện ảnh Bố già tiếp tục công chiếu tại nhiều quốc gia như: Singapore, Malaysia, Úc... 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30