Giải Trí

Bố già cán mốc doanh thu triệu USD tại Mỹ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:13 | 10/06/2021

Trấn Thành vui mừng thông báo bộ phim Bố già của anh đã cán mốc doanh thu một triệu USD sau hai tuần công chiếu.

 Bố già cán mốc doanh thu 1 triệu USD tại Mỹ sau 2 tuần công chiếu

Vào 28-5, Bố già bắt đầu công chiếu ở các cụm rạp tại Mỹ như: New York (NYC), Boston (bang Massachusetts), Orlando (Florida), Phoenix (Arizona), Los Angeles, San Jose, San Diego, Orange County, Garden Grove (California), Houston, Arlington (Texas), Falls Church (Virginia), Atlanta (Georgia), Chicago (Illinois).... 

Bộ phim về đề tài gia đình này lập tức được khán giả xứ cờ hoa, đăc biệt là các Việt kiều đón nhận.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành vui mừng thông báo doanh thu của Bố già sau hai tuần công chiếu tại Mỹ đã cán mốc một triệu đô (khoảng 23 tỉ đồng). 

Trấn Thành khoe báo Mỹ ví anh như Rodney Dangerfield (trái)

Nam MC viết: "Với tuần thứ hai công chiếu tại Hoa Kỳ, Bố già sắp vượt mốc doanh thu một triệu đô. Báo chí Mỹ đã đăng rất nhiều thông tin tích cực về sự bùng nổ ngoài mong đợi này của một phim nước ngoài đến từ Việt Nam. 

Thậm chí tờ Headline còn ví em như diễn viên hài gạo cội Rodney Dangerfield của Mỹ nữa. Đây thật sự là một bất ngờ đầy tự hào của Trấn Thành nói riêng và đoàn làm phim Bố già nói chung.

Phim hiện đang tiếp tục được chiếu tại hơn 39 rạp trên nước Mỹ và dự kiến sẽ lên đến 45 rạp tuần sau. Phim không những chỉ có khán giả là kiều bào người Việt tại Mỹ ủng hộ, mà đã bắt đầu thu hút được thêm đông đảo lượng khách bản xứ theo dõi và cũng dành nhiều lời khen. 

Trấn Thành hi vọng bà con mình bên Mỹ hãy tiếp tục thương yêu đoàn phim mà truyền tin nhau để cùng đi xem và thưởng thức Bố già cùng với gia đình mình. Sẽ là một món quà thật ý nghĩa cho cha mẹ trong dịp Ngày của cha sắp đến". 

Đây cũng là con số mà nam diễn viên vui mừng khi được mọi người ủng hộ tại nước ngoài. Con số này chắc chắn được tăng lên vào những ngày tới vì hiện phim vẫn đang công chiếu.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí