Giải Trí

Bộ đôi sao nhí ‘Tân ô long viện' bị cưỡng hôn trên sân khấu

THÚY MINH

Đăng lúc 17:21 | 16/02/2021

Sau 27 năm, bộ đôi sao nhí ‘Tân ô long viện ’ Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn đã có màn hội ngộ đầy xúc động.

Tân ô long viện được ra mắt vào năm 1994 và đã tạo được tiếng vang lớn. Đồng thời, 2 diễn viên nhí trong phim là Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn cũng trở nên nổi tiếng hơn. 

Dù đã 27 năm nhưng bộ đôi Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn vẫn để lại dấu ấn mạnh trong lòng khán giả. 

Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn trong Tân ô long viện từng khiến khán giả chết mê chết mệt một thời

Mới đây, trong một chương trình đầu năm mới của Đại lục, khán giả đã bất ngờ vì sự xuất hiện của Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn. Mặc dù đã trưởng thành, nhưng sự đáng yêu và duyên dáng của bộ đôi Tân ô long viện  ngày nào vẫn còn nguyên trong lòng khán giả. 

Cũng trong chương trình, phía ê-kíp đã chiếu lại một số cảnh kinh điển của bộ đôi trong Tân ô long viện đã khiến Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn xúc động. 

Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn

Chia sẻ về việc dù cả hai không có liên lạc trong nhiều năm qua, nhưng đối với Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn cả hai luôn có một vị trí nhất định trong lòng đối phương. Thậm chí, cả hai đã dành cho nhau những cái ôm chân thành trên sân khấu. 

Sau 27 năm, bộ đôi sao nhí ‘Tân ô long viện 2’ Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn đã có màn hội ngộ đầy xúc động

Chưa dừng lại đó, Hác Thiệu Văn đã không kiềm chế được cảm xúc đã liếm má Thích Tiểu Long, còn Thích Tiểu Long cũng đáp trả bằng màn hôn má bạn diễn. Với màn tương tác của bộ đôi Thích Tiểu long và Hác Thiệu Văn đã khiến người hâm mộ phấn khích.

Sau 27 năm, bộ đôi sao nhí ‘Tân ô long viện 2’ Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn đã có màn hội ngộ đầy xúc động

Kể từ sau Tân ô long viện, bộ đôi sao nhí một thời Thích Tiểu Long và Hác Thiện Văn đều có hướng đi riêng. Nếu như về sự nghiệp nghệ thuật tên tuổi Thích Tiểu Long mờ nhạt nhưng nam diễn viên lại sở hữu khối tài sản khổng lồ khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Còn Hác Thiệu Văn vẫn chăm chỉ đóng phim dù chỉ là vai phụ để kiếm thêm thu nhập nuôi sống gia đình. Bên cạnh việc đóng phim, Hác Thiệu Văn còn làm thêm tại cửa hàng tiện lợi, chăm sóc mẹ già ốm đau.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí