Giải Trí

Bộ đôi 'Hoàn Châu cách cách' Triệu Vy – Tô Hữu Bằng: Có một loại tình cảm hơn cả tình yêu

THÚY MINH

Đăng lúc 10:00 | 14/09/2020

Dù mỗi người có công việc và cuộc sống riêng nhưng bộ đôi 'Hoàn Châu cách cách' Triệu Vy – Tô Hữu Bằng luôn là cặp đôi thanh xuân đi vào lòng người hâm mộ.

Đã nhiều năm trôi qua, bộ phim Hoàn Châu cách cách vẫn in sâu vào lòng khán giả. Đây là bộ phim để lại nhiều hồi ức thanh xuân đẹp của bao thế hệ. Không những thế, những diễn viên trong phim cũng được người hâm mộ dõi theo từng ấy năm. Trong đó, mối duyên giữa nàng én nhỏ lém lỉnh, tinh ranh - Triệu Vy và chàng Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ thông minh tài giỏi - Tô Hữu Bằng luôn được mọi người quan tâm nhất.

Triệu Vy và Tô Hữu Bằng đóng chung Hoàn Châu Cách Cách 1997.

Trong giai đoạn quay phim Hoàn Châu cách cách vào năm 1997, Tô Hữu Bằng là chàng ca sĩ điển trai tên tuổi nổi tiếng tại thị trường Đại lục, Triệu Vy lại là một cô sinh viên còn chân ướt chân ráo chưa trải mùi đời. 

Lần đầu tiên đóng phim, Triệu Vy đã nên duyên cùng Tô Hữu Bằng. Thậm chí, nụ hôn đầu đời của cô sinh viên năm 2 cũng chính là Tô Hữu Bằng. 

Thời gian đó, đoàn phim gặp rất nhiều khó khăn, vất vả, các diễn viên thường phải ăn cơm hộp. Tuy nhiên, mối thâm tình giữa họ thật khó sánh nổi. Rồi cứ thế, thời gian cùng lăn lộn trên phim trường, với nét tinh nghịch cùng đôi mắt to tròn của cô nàng Tiểu Yến Tử đã khiến cho anh chàng ca sĩ điển trai yêu từ bao giờ.

Tô Hữu Bằng có tình ý với Triệu Vy nhưng không dám bày tỏ vì thời đểm đó "nàng" đã có người yêu.

Thế nhưng, "đúng người sai thời điểm" khi Tô Hữu Bằng – Triệu Vy có thể là chân ái của cuộc đời nhưng cả hai chưa bao giờ gọi nhau hai chữ tình nhân. Bởi, giai đoạn mới quen biết nhau, Triệu Vy đã có một nửa của mình, và lúc đó Tô Hữu Bằng chỉ có thể xem cô như cô em gái để bảo vệ che chở chứ không dám xen vào giữa mối tình của cô và bạn trai.

Tô Hữu Bằng từng chia sẻ: "Tôi từ lâu đã nảy sinh tình cảm với Triệu Vy. Tôi thích Triệu Vy, tôi thừa nhận tình cảm đối với cô ấy nhiều hơn tình bạn thông thường nhưng cũng chẳng có ích gì. Cô ấy đã có bạn trai. Tôi sao mà theo đuổi?". Và để đáp lại tình cảm mà Tô Hữu Bằng dành cho mình, Triệu Vy cũng đã lên tiếng khẳng định, anh là người anh trai tốt, người anh luôn bảo vệ che chở cho cô và nếu như không có bạn trai thì chắc chắn đây là người cô muốn đi bên cạnh. 

Cũng chính vì thế, Lâm Tâm Như - nàng Hạ Vi của Hoàn Châu cách cách -  hay đùa rằng: “Triệu Vy từng là nỗi đau trong lòng Tô Hữu Bằng". Nhưng với riêng Tô Hữu Bằng thì Triệu Vy "là mối chân tình trẻ tuổi, là cô gái anh nguyện dành tấm chân tình cả đời để che chở.”

Đôi tri kỷ được cả Cbiz ngưỡng mộ.

Dù không là người yêu của nhau, nhưng cả hai vẫn là đôi bạn tri kỷ suốt hơn 20 năm qua. Họ cùng nhau trải qua bao nhiêu sóng gió của cuộc đời nhưng để rồi đằng sau giông bão, Triệu Vy – Tô Hữu Bằng vẫn nguyện nắm tay nhau, động viên nhau và "trở về" bên nhau theo một cách hoàn toàn khác biệt.

Khi Triệu Vy chia tay bạn trai, Tô Hữu Bằng là người luôn bên cạnh cô để động viên, chia sẻ để giúp cô vượt qua cú sốc tình cảm. Hay khi Triệu Vy bị đồn đánh người, mặc trang phục có quốc kỳ Nhật Bản thì cũng chính Tô Hữu Bằng đã dũng cảm lên tiếng bênh vực, minh oan cho Triệu Vy. 

Tô Hữu Bằng từng chia sẻ: “Khi Triệu Vy gặp thất bại, tôi rất đau lòng cho cô ấy và cũng rất hiểu cô ấy.”

Với những gì mà Tô Hữu Bằng dành cho Én nhỏ khiến cho cô không khỏi xúc động. Để giờ đây, mỗi người một hướng đi khác nhau, Triệu Vy có tổ ấm riêng của mình nhưng bất cứ sự kiện quan trọng nào trong cuộc đời của mỗi người vẫn luôn có bóng dáng của người kia. Chỉ cần Triệu Vy ngỏ lời, Tô Hữu Bằng không ngần ngại có mặt hay Tô Hữu Bằng cần gì Triệu Vy cũng sẵn sàng giúp đỡ không từ nan.

Triệu Vy và Én nhỏ luôn bên cạnh và đồng hành cùng nhau trong mọi hoạt động.

Ngày Tô Hữu Bằng lấn sân sang lĩnh vực đạo diễn, Triệu Vy đứng phía sau và công khai ủng hộ bạn một cách chân thành. Đồng thời, cả hai còn hứa hẹn sẽ cùng nhau lập công ty điện ảnh và cùng nhau viết tiếp câu chuyện ước mơ điện ảnh.

Hơn 20 năm đã trôi qua, Triệu Vy – Tô Hữu Bằng cứ như một đôi chim ri quấn quýt không rời. Và giờ đây giữa Triệu Vy và Tô Hữu Bằng không đơn thuần chỉ là tình bạn, cũng không phải là tình yêu mà đã lên tới mức độ tình thân. 

Có những lúc, một số người hay trêu chọc rằng phải chăng cả hai không yêu nhau nên tình cảm mới bền chặt được như thế. Cũng giống như, trong buổi ra mắt phim Tai trái Triệu Vy đã chia sẻ: “Cái gì bỏ lỡ luôn là điều nuối tiếc nhất. Nếu thật sự ở bên nhau, thì không chừng cũng đã chia cắt.”

Hơn 20 năm kể từ Hoàn Châu cách cách lên sóng, giờ đây cả hai đã có cuộc sống riêng của mỗi người. Triệu Vy hạnh phúc bên cạnh gia đình nhỏ của mình còn Tô Hữu Bằng trở thành một quý ông lịch lãm đáng ngưỡng mộ. Thời gian có qua đi bao lâu đi chăng nữa, đối với Tô Hữu Bằng, Triệu Vy vẫn là nữ thần trong lòng anh: “Dù cô ấy là Tiểu Yến Tử hay đạo diễn Triệu, cô ấy có gầy hay béo thì cô ấy mãi mãi là nữ thần trong lòng tôi.”

XEM THÊM: Triệu Vy nổi đóa, quát mắng đồng nghiệp thậm chí còn ném đồ


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí