Giải Trí

Bộ ảnh khai giảng của mẹ con Hòa Minzy gây sốt 'cõi mạng'

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:45 | 06/09/2021

Mặc dù con trai Hòa Minzy chưa đến tuổi đi học nhưng nữ ca sĩ và con trai vẫn quyết tâm 'chơi lớn' khiến người hâm mộ thực sự trầm trồ.

Tối 5-9, Hoà Minzy đăng tải bộ ảnh khai giảng hoành tráng cho nhóc tì hơn 2 tuổi nhà mình. Bé Bo được mẹ cho mặc quần xanh, sơmi trắng, đeo balô ra dáng nam sinh khôi ngô tuấn tú. 

Riêng Hòa Minzy khoác lên mình áo dài trắng như cô giáo cùng dắt học sinh đi dự lễ khai giảng. 

Cô giáo Hoà Minzy và cậu học sinh chưa đầy 2 tuổi.

Vì dịch vẫn còn căng thẳng nên học sinh trên cả nước đã tham dự lễ khai giảng năm học mới qua hình thức trực tuyến. Vì thế nên bộ ảnh tựu trường của mẹ con Hoà Minzy nhận được nhiều chú ý. 

Nhiều người hâm mộ chia sẻ, nhờ khoảnh khắc đặc biệt của nữ ca sĩ đăng tải mà mọi người có thêm cảm nhận về không khí ngày khai trường, bồi hồi nhớ lại nhiều kỷ niệm thời học trò tươi đẹp.

Hòa Minzy cũng chia sẻ thêm, bé Bo được cái có chung sở thích giống mẹ, "cứ chụp ảnh là hào hứng thay đồ rồi nhiệt tình tạo dáng". Cô cũng cho biết, bản thân chọn áo dài trắng để chụp hình cùng con vì bé Bo hiện chưa đến tuổi đi học nên ở nhà, nữ ca sĩ vừa làm mẹ vừa là cô giáo duy nhất của con. 

Hoà Minzy hiện vẫn là cô giáo duy nhất của con trai vì bé Bo chưa đến tuổi đi học.

Bộ ảnh khai giảng của mẹ con Hòa Minzy đăng tải trên fanpage riêng của Bé Bo đã nhận bão like, bình luận. Hiện bài đăng nhận về gần 250.000 tương tác. Bản thân nữ ca sĩ cũng vô cùng bất ngờ khi tác phẩm ngẫu hứng của mình và con trai được yêu thích nhiều như vậy. 

Bé Bo dù ở tuổi lên 2 nhưng có rất nhiều fan hâm mộ bởi vẻ ngoài lí lắc, đáng yêu.

Hòa Minzy bí mật hạ sinh Bé Bo cuối năm 2019 và chỉ công khai thông tin về con trai thời gian gần đây. Nhóc tì nhà nữ ca sĩ sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, gương mặt tuấn tú và có nhiều biểu cảm lí lắc đốn tim người hâm mộ. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45