Giải Trí

#Phim Hoa ngữ

Bộ 3 Châu Tấn, Triệu Vy, Trần Khôn tái hợp trong ‘Hoạ bì 3’

THÚY MINH

Đăng lúc 11:06 | 05/06/2021

Thông tin 'Hoạ bì 3' sẽ chính thức khởi quay đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Sau nhiều lần “tung hỏa mù” khiến người hâm mộ nao nức chờ đợi thì mới đây truyền thông Hoa ngữ cũng đã chính thức công bố dự án Hoạ bì 3 đã được xác nhận khởi quay. Phim Họa bì 3 sẽ do công ty Ninh Hạ sản xuất, Dương Hiểu Đào chấp bút.

Ở phần 3, nhân vật trung tâm Tiểu Duy vẫn sẽ được giữ nguyên nhưng nội dung câu chuyện sẽ kể về cuộc chiến yêu ma do Bàng Anh dẫn đầu, dưới sự giúp đỡ của nữ tử bí ẩn Song Nhi và hồ ly Tiểu Duy, họ đã chiến thắng yêu ma và phong ấn Ma Vương độc ác để đem lại ánh sáng cho trái đất bình an cho tam giới.

 Thông tin 'Hoạ bì 3' sẽ chính thức được khởi quay.

Bên cạnh nội dung phim, điều khán giả quan tâm nhất ở Hoạ bì 3 đó chính là dàn diễn viên. Theo như một số tin đồn cho rằng các tiểu hoa 8X sẽ đảm nhận vai chính của Triệu Vy và Châu Tấn như Angela Baby, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh…

Tuy nhiên, với sự thay đổi về dàn diễn viên của Hoạ bì, nhiều cư dân mạng cho rằng những tiểu hoa 8X này sẽ không thể thổi được cái hồn của phim cũng như sẽ làm phim thất bại. Bởi, hai phần trước đó do bộ ba  Châu Tấn, Trần Khôn, Triệu Vy đã làm rất xuất sắc.

Triệu Vy và Châu Tấn trong Hoạ bì

Cũng theo trang Sohu cho biết, sẽ không có sự thay đổi diễn viên cho bộ phim. Bộ ba Trần Khôn, Châu Tấn, Triệu Vy sẽ tiếp tục tham gia. Tuy nhiên, về thông tin chính thức như thế nào hiện phía nhà sản xuất vẫn chưa lên tiếng. 

Nhưng điều khán giả mong đợi nhất đó chính là sự tái hợp của bộ ba Trần Khôn, Châu Tấn, Triệu Vy. 

 Trần Khôn.

Hoạ bì lấy cốt từ bộ truyện kinh dị nổi tiếng của nhà văn Bồ Tùng Linh và để lại ấn tượng tốt đối với khán giả yêu thích điện ảnh Trung Quốc. Đồng thời, Hoạ bì cũng trở thành một trong những bộ phim kinh điển của điện ảnh Hoa ngữ.

Hoạ bì 1

Vào năm 2008, Hoạ bì 1 do đạo diễn Trần Gia Thượng làm đạo diễn đã phá đảo doanh thu phòng vé ngay khi vừa ra mắt. Chỉ trong sáu ngày, phim đã vượt mốc 100 triệu NDT và phá mốc 200 triệu NDT trong vòng 16 ngày. 

Đây là con số hiếm vào thời điểm đó. Hoạ bì cũng là bộ phim bom tấn nội địa thứ sáu cán mốc 200 triệu NDT phòng vé và giúp đạo diễn Trần Gia Thượng gia nhập “Câu lạc bộ các đạo diễn 200 triệu NDT”.

 Hoạ bì 2

Năm 2012, Hoạ bì 2 do Ô Nhĩ Thiện là đạo diễn và một lần nữa được lọt top danh thu phòng vé. Ngoài ra, Hoạ bì 2  từng được bình chọn vào top 10 những bộ phim Trung Quốc hay nhất trên thế giới.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20