Giải Trí

Blackpink xác nhận hợp tác một mình Selena Gomez trong sản phẩm mới

CHÂU GIANG

Đăng lúc 16:41 | 12/08/2020

Blackpink và Selena Gomez đã lên tiếng xác nhận sẽ hợp tác trong sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

Cuối cùng các fandom cũng thỏa lòng chờ đợi về sự kết hợp của Blackpink và Selena Gomez. Cả hai đều là những nghệ sĩ lừng danh sở hữu sản phẩm âm nhạc thống trị các bảng xếp hạng trên thế giới. 

Không còn nghi ngờ gì nữa, sản phẩm sắp tung ra chắc chắn trở thành một bản hit khủng! 

Cũng giống như mối duyên của Jennie, Lisa với Dua Lipa mà người yêu nhạc được thưởng thức Kiss and Make up sau đó, Blackpink và Selena Gomez cũng đã có cuộc gặp gỡ từ trước đó. 

Jisoo và Rosé gặp gỡ Selena Gomez trong một sự kiện thời trang tại New York. Ba cô gái đã nhanh chóng kết thân và ghi lại khoảnh khắc hội ngộ này. 

Trên trang cá nhân, Jisoo từng khen ngợi Selena Gomez có tính cách dịu dàng, thân thiện, hoàn toàn giống như trong hình dung của cô nàng từ thời thơ ấu. Giọng ca Feel me cũng để lại biểu tưởng cảm xúc trái tim để đáp lại tình cảm này. Hành động này của hai nữ nghệ sĩ không qua khỏi mắt fan hâm mộ. Cộng đồng fan nhiệt tình ủng hộ cho sự thân thiết của họ. 

Jisoo và Rosé gặp gỡ Selena Gomez trong một sự kiện thời trang ở New York
Selena Gomez xác nhận hợp tác Blackpink trên Instagram

Ngay sau khi YG Entertaiment công bố thông tin hợp tác, Selena Gomez cũng có động thái tương tự qua bài đăng của mình trên Instagram. Trước đó, Blackpink tung ra một phần poster của ca khúc mới, phần đông ý kiến đều cho rằng, vị trí này chắc hẳn thuộc về Ariana Grande. Khi thỉnh thoảng, ngôi sao này lại có động thái “rắc thính” trên khắp thông tin về dự án mới của girlgroup đỉnh nhất xứ hàn. Và các thành viên của Blackpink cũng nhiệt tình đáp lại như một động thái đánh lạc hướng sự chú ý của người hâm mộ. 

>> Xem thêm: Blackpink được tạp chí Forbes dự đoán là ứng cử viên cho Grammy 2021


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

Dàn sao ‘Hồng lâu mộng' sau 33 năm giờ ra sao?

Đã 33 năm trôi qua, bộ phim kinh điển 'Hồng lâu mộng' vẫn đọng lại nhiều ký ức đẹp trong lòng khán giả. Tuy nhiên, giờ đây cuộc sống của các diễn viên trong phim cũng thay đổi. Người đã qua đời, kẻ còn cô độc và còn muôn vàn câu chuyện chưa từng được hé lộ.

25/09/2020 10:00