Giải Trí

#KPOP

Blackpink thống trị top 10 MV được xem nhiều nhất của nữ idol Kpop

VĂN HÀ

Đăng lúc 14:49 | 05/07/2021

Ngày 3-7, Blackpink đã tạo nên một thành tích đáng kinh ngạc: top 10 MV được xem nhiều nhất trên YouTube đối với một nhóm nhạc nữ Kpop.

Theo đó, MV Ice cream của Blackpink kết hợp với Selena Gomez được phát hành chỉ chưa đầy một năm trước vào ngày 28-8 đã vượt qua 590,4 triệu lượt xem và 16 triệu lượt thích, tính đến thời điểm hiện tại.

Với thành tích này của Ice cream, MV đã vượt qua số lượt xem của Twice với MV TT để giành vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng này. 

Thành tích lượt xem mới nhất của Ice cream đã giúp Blackpink thống trị top 10 MV được xem nhiều nhất trên YouTube đối với một nhóm nhạc nữ Kpop

Điều này cũng có nghĩa các video ca nhạc của Blackpink đang thống trị tất cả các vị trí hàng đầu của Kpop dành cho nữ, từ No.1 đến No.9 trong danh sách vừa thống kê. 

Trong đó, vị đầu bảng vẫn thuộc về MV Du-Ddu Du-Ddu (1,6 tỉ lượt xem) và lần lượt là Kill this love (1,3 tỉ lượt xem), Boombayah (1,2 tỉ lượt xem), If it’s your last (1 tỉ lượt xem), How you like that (906 triệu lượt), MV dance How you like that (751 triệu lượt xem), MV Solo của Jennie (682 triệu lượt xem), Whistle (673 triệu lượt xem), Playing with fire (663 triệu lượt xem) và cuối cùng là thành tích vừa đạt được của Ice Cream.  

Ngoài việc thống trị bảng xếp hạng về lượt xem ở hạng mục Kpop nữ thì gà cưng nhà YG cũng đang thống trị trong Top các MV ca nhạc được xem nhiều nhất đối với một nhóm nữ trên toàn thế giới trong lịch sử YouTube. Các ca khúc nói trên đã lần lượt chiếm các vị trí từ 3 đến 14 trên bảng xếp hạng của nền tảng này.

Bên cạnh đó, Blackpink cũng thống trị nền tảng âm nhạc toàn cầu - Spotify.

Bốn cô gái nhà YG cũng "thống trị" trên Spotify

Cụ thể, trong nửa đầu năm 2021, Blackpink là nhóm nữ được stream nhiều nhất với hơn 1 tỉ lượt stream trên nền tảng Spotify, nâng tổng lượt stream của nhóm lên con số khổng lồ 5,4 tỉ lượt đối với tất cả các bài hát mà nhóm phát hành trên nền tảng âm nhạc này. Với thành tích đó, Blackpink đã trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên làm được điều này. 

Chưa dừng lại ở đó, thành tích này còn đánh dấu tháng thứ 12 liên tiếp Blackpink trở thành nhóm nữ được stream nhiều nhất trên Spotify kể từ tháng 6-2020. 

Vào tháng 1-2021, Hắc Hường đã tích luỹ được 214,8 triệu lượt stream, đến tháng 2 nhóm đã đạt 188,3 triệu lượt, tháng 3 đạt 193,1 triệu lượt, tháng 4 đạt 167 triệu lượt, tháng 5 tích luỹ được 163,8 triệu lượt và tháng trước - tháng 6, nhóm đã đạt 162,2 triệu lượt stream và nâng tổng số lượt stream lên hơn một tỉ lượt trong năm nay.


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20