Giải Trí

BLACKPINK thông báo hoãn 'The Show' vì COVID-19

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:12 | 17/12/2020

Thông qua kênh YouTube chính thức của nhóm, các cô gái BLACKPINK vừa thông báo với fan hâm mộ sẽ hoãn 'The Show' để đảm bảo an toàn mùa dịch.

Show diễn online mang tên The Show dự kiến tổ chức vào ngày 27-12 tới đây sẽ bị hoãn do tình hình COVID-19 đang rất phức tạp tại Hàn. Vì vậy, để mang đến cho các fan hâm mộ của BLACKPINK một màn trình diễn an toàn, các cô gái sẽ hoãn show đến 31-1 năm sau. 

Đây là một tin khá buồn với các Blinks sau khi thông tin về concert hoành tráng nhất năm 2020 của Blackpink được thông báo hồi đầu tháng 12 này. Chi tiết thông báo của Blackpink và công ty quản lý YG được đăng tải trên YouTube:

"Cảm ơn các Blinks rất nhiều đã ủng hộ The show!

Do tình hình ngày càng phức tạp của đại dịch COVID-19, chúng tôi chắc chắn rằng nhiều người trong số các bạn đang trải qua thời kỳ khó khăn. Chúng tôi rất nóng lòng được gặp các Blinks càng sớm càng tốt nhưng để tuân thủ các nguyên tắc phòng ngừa COVID-19 của Hàn Quốc và đảm bảo an toàn. 

Thật không may, chúng tôi đã phải quyết định hoãn The Show từ ngày 27-12-2020 chuyển sang ngày 31-1-2021. Thông qua concert,  chúng tôi muốn mang đến cho các bạn một chút an ủi trong khoảng thời gian khó khăn này. Nhưng điều quan trọng nhất là sức khỏe và sự an toàn của mọi người tham gia The Show. Vì vậy, để đảm bảo một môi trường an toàn, chúng tôi đã quyết định hoãn The Show. 

Concert hoành tráng của Blackpink sẽ được chuyển sang ngày 31-1-2021

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem trang web chính thức của YG và kênh YouTube Blackpink. 

Các Blinks đừng buồn quá và chúng tôi sẽ trở lại với một màn trình diễn tuyệt vời vào ngày 31-1 tới. 

Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các nhân viên y tế đang làm việc không ngừng nghỉ, nỗ lực hết mình ngay cả lúc này và tất cả những người đang làm việc rất chăm chỉ để khử trùng, kiểm dịch và phòng chống dịch bệnh. Khi một năm sắp kết thúc, xin hãy giữ an toàn và khỏe mạnh và hẹn gặp lại vào năm sau tại The Show."

Trước đó, ngày 3-12 các cô gái đã gây náo loạn cộng đồng fan khi tung trailer thông báo trở lại với show diễn trực tuyến The Show vào cuối tháng này. Có thể thấy 4 cô gái nhà YG vô cùng đầu tư cho concert trực tuyến khi chỉ riêng trailer thôi đã đẹp miễn chê. 

Đoạn phim "nhá hàng" chiếu cảnh tấm poster The Show được làm ra trong một xưởng tranh, xung quanh gắn đầy ảnh nhóm cũng như các concert mà họ từng tổ chức, khiến người hâm mộ không khỏi hoài niệm về những sân khấu trực tiếp, đầy ắp tiếng reo hò.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí