Giải Trí

Blackpink lập thành tích mới, chỉ 1 ngày bán hết veo nửa triệu album

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:15 | 07/10/2020

Blackpink lại lập kỷ lục mới mọi thời đại về doanh số khi bán hơn 500.000 bản album đầu tay ngay trong ngày đầu tiên.

Mới đây, nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop gây chú ý khi công bố phát hành full album phòng thu đầu tiên sau bốn năm hoạt động. Không chỉ fan mà người yêu nhạc đều dành nhiều kỳ vọng vào The Album của Blackpink lần này. 

Số liệu về doanh số bán album và đĩa đơn gần đây của Blackpink

Có lẽ sự mong chờ đó đã giúp Blackpink phá vỡ kỷ lục của chính mình ngay trong ngày đầu tiên The Album được bày bán. Theo số liệu từ Hanteo Chart công bố vào ngày 6-10, Blackpink đã bán được 589,300 bản chỉ trong vòng một ngày. Với số lượng đó, Blackpink dễ dàng vượt qua kỷ lục trước đó của họ là 204,300 bản đĩa đơn How you like that được lập hồi tháng 6-2020. Ngoài ra, Blackpink cũng vượt mặt nhóm IZ khi ca khúc Oneiric Diary của nhóm này bán được 389,30 bản trong vòng một tuần. 

Theo đó, Blackpink trở thành nhóm nhạc nữ bán được hơn 500,000 bản album trong thời gian ngắn nhất. Với số liệu này, nhiều người đang dự đoán Blackpink sẽ vượt qua con số 1 triệu bản trong vài ngày tới. 

Các cô gái nhà YG tiếp tục làm Blink-ers nức lòng về bảng thành tích khủng cho các sản phẩm mới.

Hiện tại, BTS và Seventeen là hai nhóm nhạc Hàn Quốc giữ kỷ lục bán được hơn 1 triệu bản album. Tuy nhiên, đây đều là những nghệ sĩ nam còn thành tích của nữ nghệ sĩ Hàn về doanh số bán album vẫn chưa ai vượt qua Blackpink cho đến thời điểm này. 

Một số ý kiến từ Knet còn cho rằng, dù là nữ nhưng Blackpink đang ở cùng đẳng cấp với các nhóm nam. Và thực tế là họ còn có thể vươn xa hơn như thế. 

XEM THÊM:Blackpink là nghệ sĩ Kpop đầu tiên đạt nút Ruby từ Youtube 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí