Giải Trí

#KPOP

BLACKPINK kiếm được hàng nghìn tỉ nhờ loạt MV trên YouTube?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:00 | 03/05/2021

Theo một bài viết trên OSEN của Hàn Quốc, BLACKPINK kiếm được số tiền khủng nhờ loạt MV xịn sò trên YouTube.

Kênh YouTube của BLACKPINK hiện đã có 17,3 tỷ lượt xem và 60,7 triệu lượt người đăng ký

BLACKPINK là nhóm nhạc nữ làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc Hàn Quốc lẫn quốc tế. Các cô gái này cứ mỗi lần tung MV mới là khiến người người nhà nhà đứng ngồi không yên. Bởi thế dù có bị một số lượng anti-fan mượn cớ chê bai nhưng đâu thấm tháp gì với số lượng fan cực khủng luôn yêu thương và bảo vệ họ.

Tính đến thời điểm hiện tại, BLACKPINK đang là cái tên đắt giá khi sở hữu loạt MV hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỉ lượt xem. Tờ báo OSEN của Hàn Quốc đã có bài viết với tiêu đề: "BLACKPINK, YouTuber hàng đầu thế giới kiếm được bao nhiêu tiền?". 

Nội dung bài viết chỉ ra, BLACKPINK có được 17 tỉ view trên YouTube, tương đương với việc nhóm sẽ thu về khoảng hơn 75,44 tỉ won (khoảng 1,56 nghìn tỉ Việt Nam đồng). Điều này cho thấy cứ một tỉ view là các cô gái nhà BLACKPINK hái ra 4,48 tỉ won (tương đương 92,86 tỉ Việt Nam đồng).

 Tính toán theo cách đơn giản thì BLACKPINK sở hữu số tiền khá khủng

Bên cạnh đó, bài báo của OSEn cũng tiết lộ thêm, BLACKPINK là nhóm nhạc nữ hàng đầu và có mối quan hệ là khách hàng thân thiết với YouTube nên có thể số tiền mà 4 cô gái xinh đẹp này nhận được phải hơn 100 tỷ won (tương đường 2 nghìn tỷ Việt Nam đồng). 

Tuy nhiên, đây chỉ là tính toán sơ bộ bởi số tiền kiếm được sẽ có khác biệt về số lượng và độ dài video cũng như cách đánh giá, tính toán của YouTube. Dù thế, với những gì BLACKPINK tạo dựng được trong thời gian qua thì con số này vẫn đáng để tự hào và là động lực để các cô gái nỗ lực nhiều hơn trong thời gian tới.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Phim Tết Nhâm Dần, có gì hấp dẫn?

    Ngỡ dịch COVID-19 làm ảnh hưởng đến thị trường phim Tết nhưng đón Xuân Nhâm Dần, khán giả vẫn sẽ được thưởng thức bữa tiệc phim Tết thịnh soạn, đủ màu sắc.

    22/01/2022 12:00