Giải Trí

Blackpink hé lộ lý do lấy tên full album đầu tiên là The Album

VĂN HÀ

Đăng lúc 19:30 | 24/10/2020

Blackpink từng bị chê bai vì đặt tên album đầu tay quá 'phèn'. Nhưng đó chỉ là vì các cô gái chưa tiết lộ ý nghĩa đặc biệt đằng sau cái tên 'The Album' mà thôi.

Kể từ khi comeback lần thứ 3 trong năm 2020 với full album đầu tiên trong sự nghiệp - The Album cùng ca khúc chủ đề Lovesick girl, Blackpink chỉ tập trung quảng bá sản phẩm trên các sân khấu âm nhạc tại quê nhà Hàn Quốc. 

Blackpink chia sẻ về album đầu tay trên truyền hình Mỹ

Tuy nhiên, mới đây Blackpink cũng đã bắt đầu khởi động một chuỗi những lịch trình quảng bá cho The Album tại xứ cờ hoa. 

Theo đó, ngay sau khi xuất hiện tại chương trình Jimmy Kimmel Live! thì 4 cô gái nhà YG tiếp tục lên sóng trong chương trình Good morning America. Bên cạnh việc cống hiến cho khán giả sân khấu màn trình diễn tuyệt vời thì Hắc Hường còn tham gia phỏng vấn, chia sẻ những thông tin bên lề hết sức thú vị xoay quanh lần comeback thứ 3 này. 

Hình ảnh tham dự Good Morning America của BlackpinkHình ảnh tham dự Good Morning America của Blackpink

Trong quá trình giao lưu, bên cạnh những câu hỏi được đặt ra cho Blackpink thì MC đã đưa ra một câu hỏi cũng là nỗi băn khoăn của không ít Blink và khán giả: “Tại sao nhóm lại quyết định đặt tên cho album này là The Album?”.

Có lẽ  khán giả và fan vẫn còn nhớ thời điểm full album đầu tay của Blackpink được YG công bố những thông tin đầu tiên khi quyết định lấy tên album là The Album

Thông tin này đã khiến cho không ít khán giả tỏ ra ngán ngẩm, than ngắn thở dài, cũng không ít ý kiến chỉ trích công ty chủ quản vì cái tên album quá mức nghèo nàn ý tưởng. Thậm chí có khán giả còn chê “quá phèn” đối với full album đầu tiên của nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop. 

Tuy nhiên, hôm nay sự thật đã được hé lộ qua câu trả lời của Blackpink. Bất ngờ là bởi câu chuyện đằng sau đó lại hoàn toàn trái ngược với suy nghĩ của mọi người. The Album lại là một cái tên do chính Blackpink lựa chọn ấp ủ và suy nghĩ hướng về fan. 

Rosé đã đại diện cho Hắc Hường chia sẻ về câu chuyện này: “Thú thực chúng tôi đã nghĩ ra rất nhiều những cái tên khác nhau và đến cuối cùng chúng tôi nghĩ rằng người hâm mộ của mình đã phải chờ đợi một album của Blackpink trong khoảng thời gian thật dài. 

Vậy nên không có gì tốt hơn để đặt tên cho album của chúng tôi ngoài chính cái tên là The Album (đây chính là album đó). Chúng tôi nghĩ rằng nó thật sự hoàn hảo”.

Sau hơn 3 tuần phát hành, Blackpink mới tiết lộ ý nghĩa việc đặt tên cho album đầu tay của mình

Câu trả lời sâu sắc của Blackpink đã phần nào giải tỏa những thắc mắc của fan và khán giả. Tưởng chừng đơn điệu nhưng cái tên The Album lại ẩn chứa lòng biết ơn sâu sắc của Blackpink đối với người hâm mộ vì đã đón đợi và ủng hộ full album đầu tay của nhóm nhiệt thành đến vậy.

Nhiều Blink vui vẻ vì các cô gái đã dành nhiều suy nghĩ cho fan đến như thế nhưng vẫn còn nhiều khán giả hi vọng Blackpink sau này sẽ cố gắng nghĩ cái tên gì đó thú vị hay ho hơn để không còn bị chỉ trích là “phèn” mỗi khi comeback. 

Ở một diễn biến khác, đến sáng 24-10, The Album đã cán mốc 600 triệu streams trên Spotify. Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí