Giải Trí

Blackpink chiếm lĩnh Top 10 BXH 100 gương mặt xinh đẹp nhất châu Á 2020

VĂN HÀ

Đăng lúc 20:40 | 06/12/2020

Lisa (Blackpink) một lần nữa chứng minh độ nổi tiếng áp đảo của mình khi lần thứ ba sở hữu vị trí 'ngôi hậu' của bảng xếp hạng này.

Bên cạnh bảng xếp hạng (BXH) “100 gương mặt đẹp trai nhất châu Á 2020” (Top 100 Most Handsome Face in Asia Pacific 2020) vừa được công bố thì BXH “100 gương mặt xinh đẹp nhất châu Á 2020” (Top 100 Most Beautiful Face in Asia Pacific 2020) cũng nhận được sự quan tâm không kém từ khán giả và người hâm mộ. 

Với cách thức bình chọn tương tự series bảng xếp hạng “100 gương mặt đẹp trai/xinh đẹp nhất thế giới” mà TC Candler liên tục công bố trong nhiều năm qua, TCCAsia đã tiến hành thu thập ý kiến của đông đảo độc giả trên nhiều trang mạng xã hội phổ biến tại châu Á như Instagram, Twitter hay Weibo. 

Từ rất nhiều nhân vật nổi tiếng đang làm việc ở các lĩnh vực khác nhau, hàng triệu cư dân mạng trên khắp châu Á đã bỏ phiếu cho những nghệ sĩ nữ yêu thích của mình nhằm chọn ra 100 gương mặt mà họ đánh giá là xinh đẹp và có sức hút bậc nhất trong năm 2020.

Theo đó, Lisa (Blackpink) một lần nữa chứng minh độ nổi tiếng áp đảo của mình khi có năm thứ 3 liên tiếp giành ngôi hậu trên bảng xếp hạng của TCCAsia.

Lisa tiếp tục dẫn đầu BXH 100 gương mặt xinh đẹp nhất châu Á 2020, đánh dấu 3 năm liên tiếp giữ vững vị trí ngôi hậu.

Khác với ngôi quán quân, vị trí á quân lại chứng kiến một bất ngờ lớn khi Moonbyul (Mamamoo) đã vượt mặt rất nhiều tên tuổi lớn của châu Á dù cách đây 1 năm cô thậm chí còn không nằm trong Top 100.

Trong khi đó, Angelababy tăng nhẹ 1 hạng để tiến vào top 3 sau khi dừng chân ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng của năm 2019.

Trong số các nhóm nữ Kpop có đại diện được vinh danh trên BXH của TCCAsia năm nay thì Blackpink là nhóm nhạc nữ có thành tích tốt nhất khi cả 4 thành viên đều lọt vào Top 10. Ngoài Lisa giữ vững hạng 1 thì Jennie đạt hạng 5, Rosé hạng 8, Jisoo hạng 9. 

Vị trí thứ 4 thuộc về Địch Lệ Nhiệt Ba.
Jennie (Blackpink) đứng ở vị trí thứ 5.
Vị trí thứ 6 là Triệu Lệ Dĩnh.
Thành viên của Iz one - Sakura đứng ở vị trí thứ 7.
Rose.
Jisoo đứng vị trí thứ 9.
Vị trí cuối cùng của Top 10 là trưởng nhóm thị phi của Red Velvet - Irene.

TCCAsia (hay còn được gọi là TC Candler Asia), vốn là ấn phẩm riêng tại khu vực châu Á của TC Candler - một trang phê bình độc lập chuyên về âm nhạc, điện ảnh và nghệ thuật nói chung, vốn đã khá nổi tiếng với các danh sách sắc đẹp uy tín được công bố đều đặn hằng năm.

Trang web chính thức của TCCAsia đã giới thiệu "Top 100 Most Beautiful Face in Asia Pacific 2020" như là "danh sách được quốc tế công nhận và được đánh giá là uy tín nhất trong lĩnh vực này".


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí