Giải Trí

Binz lỡ miệng khoe cơ ngơi... 28 tỉ đồng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:36 | 04/12/2020

Có ai ngờ, mới nổi 'rần rần' cách đây không lâu nhưng Binz lại sở hữu khối tài sản khiến ai nghe qua cũng phải thốt lên: 'Ờ mây zing, gút chóp!'.

Binz tiết lộ tậu biệt thự 28 tỷ

Binz là một trong những rapper đình đám nhất hiện nay. Sau chương trình Rap Việt, sức hút và danh tiếng của anh càng được nâng lên một tầm mới. Nam rapper liên tục được mời xuất hiện ở hàng loạt những chương trình lớn của showbiz Việt.

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình Bar Stories cùng với Soobin Hoàng Sơn, Binz đã có những chia sẻ thú vị. Đáng chú ý hơn cả là việc anh chàng thuận miệng tiết lộ giá trị thật của cơ ngơi hiện tại.

Trong phần trò chơi "Thà chết còn hơn", Soobin hỏi thẳng Binz rằng: "Trị giá thật của căn nhà bạn ở thời điểm này". Để tránh hình phạt uống nước thánh (rượu), Binz đáp ngay: "Thật sự không muốn trả lời đâu nhưng cũng không muốn uống... 28 tỉ". Chưa hết trầm trồ vì độ giàu có của Binz, VJ Dustin đã nghe Soobin hé lộ thêm: "Em chưa biết về điều này, chỉ biết là anh Binz đang định mua thêm thôi".

Binz còn sở hữu xe cổ trị giá một tỉ
Chiếc nhẫn may mắn 18k "độc nhất vô nhị"
Răng bọc kim cương mới chịu

Không chỉ sở hữu biệt thự 28 tỉ đồng, Binz còn sở hữu nhiều tài sản khác. Điển hình như dàn siêu xe và những phụ kiện hàng hiệu mà anh chàng đang có. Đúng là không phải dạng vừa!Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí