Giải Trí

Binz, Karik kêu gọi fan sáng tác rap để quyên tặng gạo chống dịch

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:30 | 16/08/2021

Binz, Karik và các rapper nhà SpaceSpeakers cùng khởi xướng cuộc thi sáng tác rap có tên Muzik dập dịch để quyên tặng gạo cho người dân TP.HCM.

Chỉ sau một ngày phát động, các rapper đình đám này đã quyên tặng được hơn 4000 kg gạo để ủng hộ cho người dân TP.HCM vượt qua đại dịch. 

Cụ thể, chàng “thi sĩ của làng rap Việt” Binz đăng tải video hưởng ứng chiến dịch sáng tác này từ chiều 14-8 và nhận được nhiều phản ứng tích cực. Mặc dù đang ở nhà nhưng giọng ca Bigcityboi vẫn mang khẩu trang, tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc 5K khiến nhiều người tỏ ra thích thú. 

Clip sáng tác của Binz với chủ đề chống dịch 

Với chiếc quần hồng “nam tính” và con beat cực chất, lời nhạc tuy đơn giản nhưng Binz đã thành công trong việc truyền tải năng lượng tích cực đến cho mọi người.

 Binz kêu gọi mọi người ở nhà để cùng chống dịch

Không hề kém cạnh Binz, “hoàng tử nước ngọt” Karik cũng đã có những động thái ngay sau khi Muzik dập dịch được phát động. Người hâm mộ đã “thả tym” rất nhiều trước sự đáng yêu của anh chàng trong video. 

Đúng với mục đích của phong trào lần này, Karik khiến mọi người cảm thấy vui vẻ khi xem video mà vẫn không quên truyền tải những thông điệp cần thiết trong mùa dịch.

 Sau Binz, Karik cũng đăng tải video tự sáng tác cho chiến dịch Muzik dập dịch

Cả hai vị giám khảo của Rap Việt đều không quên nhắn gửi và kêu gọi mọi người tham gia phong trào. Theo đó, mọi người yêu thích rap có thể tham gia chiến dịch này bằng cách thực hiện một video: rap, nhảy, hát, remix,.. trên nền nhạc có sẵn. 

Cứ mỗi video được chọn, các rapper nhà SpaceSpaeakers sẽ quyên tặng ngay 100 kg gạo tới Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tại TP.HCM để góp vào Quỹ lương thực phòng chống dịch Covid-19. 

Sau 48 giờ khởi động, chiến dịch đã quyên góp được 4000 kg gạo

Chỉ sau 48h phát động, Muzik dập dịch đã thu hút nhiều bạn trẻ đam mê rap cũng như các rapper đình đám như MCK, Pháo, Tony D, Châu Anh… tham gia. Có 4000 kg gạo được gửi đi từ chiến dịch Muzik dập dịch để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch không chỉ ở TP.HCM mà còn trên cả nước.

Hiện chương trình này vẫn đang diễn ra và 20 tác phẩm dự thi nổi bật sẽ được producer biên tập lại và đăng tải trên fanpage của SpaceSpeakers.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí