Giải Trí

#KPOP

BigBang chính thức tái xuất Kpop với 4 thành viên

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:20 | 07/02/2022

Không phụ sự mong đợi của các fan, nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Kpop sẽ chính thức trở lại đường đua âm nhạc bằng một sản phẩm vào đầu năm 2022.

Sáng ngày 7-2, YG Entertainment - công ty quản lý của BigBang đã chính thức đưa ra thông báo về sự trở lại của nhóm nhạc thần tượng đình đám nhất Kpop. 

Theo nội dung thông báo, nhóm BigBang với 4 thành viên gồm: G-Dragon, Taeyang, T.O.P và Daesung sẽ phát hành một ca khúc vào mùa xuân năm nay. Hiện BigBang đã hoàn thành bản thu âm ca khúc và đang mong muốn quay một MV để gửi tặng người yêu nhạc.

BigBang chính thức tái xuất sau 4 năm.

Mặc dù chưa tiết lộ tên sản phẩm âm nhạc nhưng đây sẽ là ca khúc đánh dấu sự trở lại của BigBang sau 4 năm vắng bóng. 

Cũng trong thông báo mới nhất, YG Entertainment cho biết, hiện hợp đồng quản lý của công ty với T.O.P - thành viên BigBang đã kết thúc. 

Thông báo cũng nói rõ: "Chúng tôi tôn trọng mong muốn của T.O.P trong việc mở rộng các hoạt động cá nhân và chúng tôi đã cùng nhau đi đến quyết định. T.O.P sẽ tham gia các hoạt động với tư cách là thành viên BigBang bất cứ khi nào các điều kiện ràng buộc cho phép".

Trailer Made tour của BigBang - liveshow âm nhạc bị hoãn vì đại dịch Covid-19.

Hiện thông tin này đang khiến người hâm mộ BigBang vô cùng hào hứng, còn tỏ ra "mất kiên nhẫn" vì phải chờ đợi nhóm nhạc công bố lịch phát hành chính thức cho sản phẩm âm nhạc trở lại này. 

Ngoài ra, họ cũng hi vọng, thành viên T.O.P sẽ vẫn tiếp tục ở lại, đồng hành cùng BigBang. Thậm chí, một số ý kiến còn mong muốn YG có những động thái để giữ "mảnh ghép" này cho nhóm nhạc.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí