Giải Trí

#Showbiz rộn chuyện

‘Biệt đội thám tử mạng’ lật mọi ngõ ngách truy dấu ‘drama Hiền Hồ’

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 07:20 | 22/03/2022

Mỗi khi showbiz Việt có biến là ‘biệt đội thám tử mạng’ dù không được trả lương, vẫn nhiệt tình vào cuộc. 'Drama Hiền Hồ' lần này cũng không ngoại lệ!

Đêm 19-3, tin đồn chấn động về nữ ca sĩ gen Z ‘mượn chồng’ đàn chị được tung ra. Với các đặc điểm nhận dạng như: Checkin sân golf nhiều hơn cả sân khấu, vừa mua xe mấy chục tỷ, có hit nhưng không diễn nhiều…, ngay lập tức netizen (cư dân mạng) đã suy đoán ngay… Hiền Hồ. ‘Biệt đội thám tử mạng’ lập tức hành động, ào vào điều tra ‘nam chính’ ngay trong đêm. 

"Drama Hiền Hồ" đang là chuyện bàn tán ầm ĩ nhất mấy ngày qua

Với thông tin có phần mơ hồ như: ‘Biết nhà đàn chị có con nhỏ vẫn cố bám chồng người’, các ‘thám tử’ đã ‘mở rộng phạm vi điều tra’, ‘quăng lưới bốn bề’, quyết truy bằng được dấu vết. Hòa Minzy ‘dở khóc dở cười’ ngay trong đêm, phải lên tiếng đính chính để giữ bình an trước ‘cơn bão drama’ lộn chỗ.

Vợ chồng Cường Đô La ngồi không cũng dính thị phi

Vợ chồng Cường Đô La cũng là nhân vật ‘ngồi không dính đạn’. Đang hạnh phúc vi vu bên nhau, cả hai vợ chồng ‘tá hỏa’ khi mở mạng thấy tên mình bị réo gọi. Lập tức cả vợ cả chồng đồng loạt lên tiếng, trấn an dư luận. Cũng may là có các ‘camera chạy bằng cơm’ chụp được khoảnh khắc hiện tại của hai vợ chồng này, netizen mới đồng loạt tin tưởng tha cho ‘nghi phạm’. 

Nhân vật phụ đã bị ‘truy lùng’ đến thế thì ‘nữ chính drama’ Hiền Hồ càng thê thảm hơn. Dù Hiền Hồ đã khóa tất cả các trang mạng xã hội từ facebook đến tiktok, khóa luôn bình luận kênh youtube nhiều hit, nhưng đâu dễ ‘thoát thân’. 

Hòa Minzy phải thanh minh ngay trong đêm rằng vợ chồng cô chia tay không phải vì... Hiền Hồ

Hàng loạt triết lý tình yêu, những câu thả thính xa xưa của Hiền Hồ được netizen lôi ra chế nhạo, suy luận, quy chụp đủ kiểu. Nôm na nói vui kiểu, giờ Hiền Hồ chỉ đứng thở thôi thì các ‘thám tử mạng’ vẫn có thể ngửi ra được mùi… trà xanh! 

Không dừng ở đó, những nhận xét xa xưa của Trấn Thành, Tóc Tiên… về Hiền Hồ trong các gameshow giải trí cũng được ‘đào mộ’ suy diễn quy tụ về drama. Gần như mọi ‘ngõ ngách’ mạng xã hội, chỗ nào Hiền Hồ từng xuất hiện, đều được ‘xới tung’ lên, phục vụ cho drama lần này. Cả showbiz Việt dường như đều ‘hồi hộp’, hạn chế phát ngôn, vì mọi lời nói lúc này, đều sẽ bị quy chụp vào drama không liên quan đến mình.  

Các group anti Hiền Hồ mọc lên như nấm sau mưa

Bùng nổ chưa được 3 ngày, thì hàng loạt các group hóng drama Hiền Hồ cũng như nấm sau mưa mọc lên… đông nghẹt. Có những group lên đến mấy chục ngàn người. Nội dung cũng chỉ xoay quanh các nghi vấn giật chồng của Hiền Hồ, tìm thêm bằng chứng, suy luận, để rồi đả kích, chế giễu, chửi bới thậm tệ nữ ca sĩ.

Như thường lệ, khi drama ngày càng cao trào, thì không thể vắng mặt các nhân vật quan trọng như: ‘anh hàng xóm’, ‘chị gần nhà’, ‘bà láng giềng’ ‘ông chú bán nước’… Loạt nhân vật không cần chứng minh nguồn gốc, được nhắc đến hoặc chỉ tự xưng, nhanh chóng cung cấp thêm loạt các tin tức động trời về nhân cách, về đạo đức, về hình ảnh ‘trộm thấy’. 

Thông tin từ các ‘nhân chứng mạng’ kiểu vầy, như đổ thêm ‘lít xăng đắt tiền’ vào đám cháy lớn, khiến drama càng lan rộng và bùng nổ hơn. Chẳng ai buồn điều tra gốc tích của các nhân vật tự cho là tận mắt chứng kiến này, điều mọi người quan tâm là phải có tin mới theo từng giây, từng phút để ‘hóng’ và… ‘hít hà’ cho vui. 

Thật hư câu chuyện ‘drama Hiền Hồ’ đến giờ vẫn là những suy đoán. Người trong cuộc hay ‘nhân chứng thật sự’ vẫn chưa có ai lên tiếng xác nhận đúng sai. ‘Hít hà’ drama cho vui thì cũng là chuyện dễ hiểu, nhưng ‘rầm rộ’ đến mức liên lụy nhiều người không liên quan như lần này thì hình như các netizen ‘vui say hơi quá’  rồi, phải không?


TIỂU TIÊN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí