Giải Trí

Biên kịch Penthouse thừa nhận phim phi lý liền bị mỉa mai

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:30 | 11/06/2021

Biên kịch Kim Soon Ok của Penthouse đã thừ nhận mình bị cạn ý tưởng, phim có nhiều tình tiết phi lý.

 Penthouse phần 3 đang nhiều chi tiết phi lý

Penthouse đang khởi chiếu phần 3 và thu hút sự quan tâm theo dõi của khán giả. Khi giao lưu trong một chương trình về phim của đài SBS, biên kịch Kim Soon Ok đã giải đáp thắc mắc xoay quanh bộ phim Penthouse

Khi bị nhiều khán giả thẳng thắn cho rằng, Penthouse đang rơi vào tình trạng thiếu logic, vô lý trong nhiều tình tiết, chính biên kịch Kim Soon Ok thừa nhận: "Tôi thừa nhận bộ phim đã mất đi tính thực tế. 

Tôi nghĩ rằng có quá nhiều tình tiết xảy ra nối tiếp nhau trong phim nên cảm xúc của các nhân vật không được thể hiện một cách rõ ràng. Ngoài ra, có những nhân vật đã chết nhưng vẫn được hồi sinh lại nên tôi nghĩ người xem có thể cảm thấy bối rối và hoang mang".

 Chính biên kịch Kim Soon Ok đã thừa nhận đuối ý tưởng vì số lượng nội dung đang vượt quá giới hạn

Nữ biên kịch cũng cho biết mình đang bị quá tải vì nội dung vượt quá giới hạn: "Tôi nhận thức được các lời chỉ trích từ người xem khi các nhân vật cứ liên tục hồi sinh. Thật ra khi xem lại các cảnh phim tôi cũng nhiều lần suy nghĩ 'Mình nên sửa lại tình tiết này' hoặc 'Tôi không nên hồi sinh nhân vật này', nhưng sau đó tôi phát hiện bản thân lại đang viết một biến cố khác và chuẩn bị tình tiết để hồi sinh nhân vật nào đó".

Bên cạnh đó, biên kịch Penthouse  gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến người xem vì bà biết những biệt danh như: "mọi chuyện đều khả thi với Soon Ok", "huyền thoại Soon Ok"... xuất hiện từ khán giả là do họ quá yêu mến và ủng hộ mình nhưng  bà vẫn chưa khắc phục được nhiều điểm thiếu sót của Penthouse.

Sau lời chia sẻ của nữ biên kịch, đã có rất nhiều bình luận được đưa ra nhưng lại khá mỉa mai: "Đang cạn kiệt ý tưởng nhưng vẫn muốn tiếp tục kiếm tiền, nên cố gắng nghĩ ra nhiều tình tiết phi lý", "Có cạn ý tưởng cũng nên làm việc tử tế, đừng làm người xem khó chịu", "Hy vọng phim sẽ khá hơn ở những tập tiếp theo"....


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí