Giải Trí

Bị Torai9 'diss', giám khảo Rap Việt tuyên chiến

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:14 | 15/11/2020

Hành động phê phán, nói xấu của Torai9 bị cho là dằn mặt bộ đôi giám khảo của Rap Việt là Rhymastic và JustaTee. Tất nhiên, Rhymastic cũng tung chiêu đáp trả sâu cay.


Torai9 ra bản rap diss hai giám khảo JustaTee và Rhymastic

Ngay khi Rap Việt tìm ra quán quân là Dế Choắt, vào đúng 0h ngày 15-11, rapper Torai9 (Lê Quý Kỳ Phong) đã tung bản rap "diss" (phê phán) Rhymastic và JustaTee. 


Nguyên nhân của mâu thuẫn này bắt nguồn từ việc khán giả hỏi vì sao Rap Việt không mời Torai9. Thay vì một câu trả lời nhẹ nhàng, nam rapper này lại đáp rắng, mình được mời nhưng từ chối vì trong số 6 người ngồi ghế nóng thì anh đã "diss" hết 4 người. 

Thậm chí, Torai9 còn dùng từ ngữ nặng nề để chỉ trích và chê JustaTee không biết rap nhưng vẫn tự tin ngồi ghế giám khảo Rap Việt. Lập tức thay mặt bạn thân của mình, Rhymastic dằn mặt Torai9 rằng: "Thay mặt ê-kíp Rap Việt chúng tôi xác nhận còn chả biết bạn là ai". 

Tiếp đó phía ban tổ chức Rap Việt cũng khẳng định chưa từng mời rapper Torai9 ở vị trí huấn luyện viên hay giám khảo. 

Sau khi bị đáp trả sâu cay, Torai9 đã vào tận topic trên để giải thích sự việc bằng giọng điệu khá "tức tối: "Sao Rap Việt không mời Torai9" nên anh mới phản hồi như vậy đồng thời cho biết mình lẽ ra nên thêm chữ "Nếu Rap Việt mời..." để không gây hiểu lầm như trên. 

Phát ngôn của Rhymastic cũng bị chê trách vì Torai9 thuộc thế hệ F2 của giới Rap Việt, mệnh danh là "đại tướng của Southside Rap".

Bản rap Mất trí nhớ của Torai9 vừa tung ra với những lời lẽ gay gắt, chỉ thẳng mũi dùi về JustaTee và Rhymastic, khiến khán giả nghe mà tức dùm hai huấn luyện viên Rap Việt. 

Rhymastic đáp trả bằng màn share link tập chung kết

Tất nhiên, "nạn nhân" cũng không phải dạng dễ bị ăn hiếp. Đúng 3 giờ sáng ngày 15-11, Rhymastic (Vũ Đức Thiện) đã có động thái đáp trả Torai9. Nam giám khảo Rap Việt chia sẻ lại link tập chung kết Rap Việt cùng dòng trạng thái: "Muốn nhạc bọn mình sẽ luôn có, còn muốn fame bọn mình sẽ hơi khó đó nhe".

Rhymastic liên tục đáp trả Torai9 trong khi JustaTee vẫn chưa có động thái gì  

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, Rhymastic tiếp tục đăng tải hình vẽ tấm bia có khắc dòng chữ YC - rap name khác của Rhymastic, đi kèm biểu tượng ngón tay thối đang trỗi dậy từ nấm mộ.

Cư dân mạng dậy sóng với nhiều bình luận sôi nổi như: "YC đã trở lại", "Chiến thôi các ông ơi", "Chốt lại là có nhạc hay để nghe", "Kết thúc show này có luôn show mới"... 

Hành động của Rhymastic như một cách tuyên chiến với Torai9. Khán giả bán tín bán nghi, thời gian tới liệu sẽ có một cuộc chiến khốc liệt giữa hai rapper này?


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45