Giải Trí

Bị tố là ‘trà xanh', Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh nổi đoá

THÚY MINH

Đăng lúc 15:05 | 07/01/2021

Thông tin 'tình cũ' Huỳnh Hiểu Minh là Lý Phi Nhi bóng gió Angelababy là 'tiểu tam' đã lập tức lên top hot search. Người trong cuộc cũng ngay tức thời có phản ứng.

Mới đây, có nhiều nguồn tin cho rằng Lý Phi Nhi sẽ góp mặt vào chương trình sống còn của các chị gái Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 2 và Huỳnh Hiểu Minh sẽ giữ vị trí PD. Đây cũng là lần đầu tiên Huỳnh Hiểu Minh - Lý Phi Nhi “chạm trán” sau mối tình chóng vánh vào năm 2007. 

Lý Phi Phi - người tình một thuở của Huỳnh Hiểu Minh

Cũng với màn tái hợp giữa Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi, thông tin Lý Phi Nhi từng lên báo bóng gió Angelababy là “tiểu tam” một lần nữa lại được nhắc đến. Ngồi yên cũng "trúng đạn", Angelababy đã đăng Weibo đáp trả tin đồn mình là “trà xanh”, phá vỡ mối tình giữa Huỳnh Hiểu Minh - Lý Phi Nhi.

"Ban đầu khi tôi quen biết Huỳnh Hiểu Minh, anh ấy nói với tôi anh ấy độc thân. Nhưng trong một bài phỏng vấn tạp chí, Lý Phi Nhi đã đặt cho tôi một danh xưng vô căn cứ. Khi đó, việc trước tiên là tôi hỏi Huỳnh tiên sinh, anh ấy nói với tôi là hai người họ đã chia tay rồi.

Nguyên nhân hậu quả chỉ đơn giản như vậy, bao nhiêu năm rồi tôi không muốn giải thích, một là cảm thấy không cần thiết, cuộc sống là dành cho bản thân mình. Hai là cũng cảm thấy đây là chuyện giữa Huỳnh tiên sinh và Lý Phi Nhi, muốn thanh minh cũng nên là Huỳnh tiên sinh đứng ra nói với mọi người.

Angelababy lên tiếng trước tin đồn cho cho rằng bản thân là tiểu tam cướp Huỳnh Hiểu Minh từ tay Lý Phi Nhi

Mười năm rồi, hôm nay tôi lựa chọn chính mình đứng ra, mang mọi chuyện nói rõ ràng. Không vì cái gì khác, chỉ là gánh nặng trên vai quá lớn, không muốn giúp người khác gánh cái thị phi này nữa. Tôi biết là vu oan giá họa, cũng biết có thể là thủ đoạn quảng cáo kiếm tiền của chương trình. Nhưng trong chuyện này, tôi không thể đối mặt một cách bình thản được. Chút cảm xúc nhỏ này, mong mọi người thông cảm", Angelababy bức xúc lên tiếng.

Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng bênh vực Angelababy, tuyên bố sẽ mạnh tay trước ai đồn ly hôn 

Sau lùm xùm Angelababy bị tố là “tiểu tam", không chỉ nữ diễn viên mà ông xã Huỳnh Hiểu Minh cũng đã lên tiếng bênh vực vợ. 

“Trên thực tế, 3 tập của chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng đã được ghi hình xong. Hôm nay, tôi sẽ nói điều đó trước khi chương trình được phát sóng! Sở dĩ chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng thành công như vậy là bởi những giá trị mà nó truyền tải và là sự trân trọng thực sự dành cho mỗi người phụ nữ, đồng thời nó cũng cho chúng ta thấy được sự quyến rũ vô hạn của người phụ nữ. 

Nếu như quan tâm của mọi người chỉ dừng lại ở đây, đầu tiên sẽ làm tổn thương gia đình tôi, tiếp đến là tổn thương những người tôn trọng sân khấu này, trả giá bằng vô số mồ hôi của các chị. Họ tại đây muốn nhận được sự quan tâm về chính câu chuyện của mình, chứ không phải làm nền cho người khác. Đồng thời, đề tài này cũng làm tổn thương người đương sự, họ có cuộc sống của riêng mình, không nên dừng lại ở loại đề tài này

Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng phủ nhận chuyện Angelababy là tiểu tam

Đối với tôi, mỗi chị em trên sân khấu này đều đáng trân trọng và cần được đối xử công bằng. Đây là một chương trình đầy năng lượng tích cực, sẽ có nhiều sân khấu biểu diễn tuyệt vời của các chị em, hãy chú ý theo dõi nhé.

Ở đây tôi phải nói rằng Baby không phải "tiểu tam". Tất cả tin đồn suốt thời gian qua hoàn toàn là sai sự thật. Mọi người đừng để những cư dân mạng cố tình lợi dụng để làm hại gia đình tôi! Nhiều năm như vậy, tôi cảm thấy không cần phải nhắc đi nhắc lại chuyện này, bởi vì tôi không muốn có thêm người lợi dụng chuyện này để gây chú ý, nhưng hôm nay tôi phải nói, bởi vì chúng tôi thực sự đã chịu đủ rồi. Gia đình của tôi sẽ luôn luôn là giới hạn cuối cùng của tôi! Từ giây phút này, tôi thật sự hi vọng mọi người đừng làm tổn thương người nhà tôi nữa!!!".

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh

Không những lên tiếng bênh vực Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh còn cứng rắn, mạnh miệng bảo cư dân mạng cứ nhắm vào mình và hứa không đóng phần bình luận nhưng có người phát hiện bình luận có nội dung nói anh và Angelababy ly hôn đã bị xoá bỏ không thương tiếc.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí