Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Bị Tiêu Chiếu body shaming, Đàm Lị Na bật khóc nức nở

THÚY MINH

Đăng lúc 15:29 | 05/12/2020

Đoạn clip nữ ca sĩ - diễn viên Đàm Lị Na bật khóc khi nói về việc bị mỹ nam 'Trần tình lệnh' Tiêu Chiến trêu ghẹo về ngoại hình khiến fan của cô tức giận, yêu cầu nam diễn viên xin lỗi.

Ngày 4-12, một đoạn video ghi lại quá trình phỏng vấn của nữ diễn viên - ca sĩ Đàm Lị Na bật khóc khi được phóng viên hỏi về sự việc bị Tiêu Chiến  trêu ghẹo ngoại hình (body shaming) đã được lan truyền trên mạng xã hội. 

Diễn viên Đàm Lị Na

Theo clip phỏng vấn này thì cách đây 10 năm, Đàm Lị Na là cái tên được “chọn mặt gửi vàng” trong dự án remake Gossip Girl bản Trung. 

Lúc này đây, mỹ nam Trần tình lệnh đã có những lời lẽ miệt thị, body shaming Đàm Lị Na bằng bình luận trên mạng xã hội: "Tại sao lại đi tìm một cô gái Ấn Độ da đen để diễn vậy?".

Bình luận của Tiêu Chiến được cho là xúc phạm nặng nề đến Đàm Lị Na cũng như phân biệt đối xử chủng tộc. Vì thế, fanpage của nữ diễn viên - ca sĩ Đàm Lị Na đã đăng nội dung yêu cầu phía nam diễn viên Tiêu Chiến phải lên tiếng xin lỗi. 

Tuy nhiên, đến tận bây giờ phía Tiêu Chiến vẫn không hề có bất kỳ động thái nào công khai xin lỗi. Điều này đã khiến netizen bức xúc và lên án Tiêu Chiến dữ dội.

Đàm Lị Na trong cuộc phỏng vấn

Ngay sau đó, cũng có người cho biết rằng phía Tiếu Chiến đã lên tiếng xin lỗi trước những lời lẽ miệt thị, body shaming. Đồng thời, phía Đàm Lị Na cũng đã lên tiếng không muốn nhắc lại sự việc đau lòng này.

Nhưng mới đây, một fanpage trên Weibo (chưa xác thực) của Đàm Lị Na đã lên tiếng phản hồi về thông tin này, khẳng định rằng chưa từng nhận được bất cứ lời xin lỗi nào từ phía Tiêu Chiến.

Fanpage Đàm Lị Na lên tiếng khẳng định chưa nhận được lời xin lỗi từ phía Tiêu Chiến

Cụ thể, nội dung mà fanpage được cho là của Đàm Lị Na đã viết: “Vốn chẳng muốn nói gì nhiều, nhưng nhìn thấy một số fan tẩy đến không chịu nổi phải lên tiếng thôi! 

Từ lúc mới manh nha hồi tháng 3 đến tận thời điểm này không những chưa nhận được bất kỳ lời xin lỗi nào. Thậm chí, nhân viên và cấp dưới của Đàm Lị Na còn phải nhận lấy vô số lời mắng chửi và công kích. 

Bây giờ còn dùng việc người ta tự xưng là "Tiểu Hắc" để tẩy trắng cho anh của mấy người, việc tự nhận là "Tiểu Hắc, Hắc Gia" lẽ nào giống với việc bị anh ta chế giễu là "cô gái da đen Ấn Độ" sao? Hãy làm một con người đi!"

Tiêu Chiến gặp rắc rối về những miệt thị ngoại hình Đàm Lị Na

Với những lùm xùm đi quá xa, nhiều fan của Tiêu Chiến đã lục lại bài viết cho rằng anh đã lên tiếng xin lỗi phía Đàm Lị Na. 

“Như đến tận bây giờ tôi vẫn nhớ lúc 19-20 tuổi vừa lập Weibo, hoàn toàn không ý thức được đó là một nền tảng mạng xã hội và đã từng để lại những bình luận không hay trên bài đăng của người khác. 

Tôi nghĩ chắc chắn rằng mình đã gây tổn thương và ảnh hưởng đến một số người. Cho nên hôm nay ngay tại đây tôi cũng đặc biệt gửi lời xin lỗi cho những phát ngôn không hay của mình", nguyên văn của Tiên Chiến trong một bài phỏng vấn.

Ngoài ra, phía Đàm Lị Na cũng từng đăng bài trên Weibo với nội dung: “Chuyện qua rồi thì để cho nó qua đi! Chúng ta đều phải nhìn về phía trước! Tất cả rồi sẽ tốt đẹp hơn, hãy để thế giới trở nên tươi đẹp hơn, từ hành động của bản thân mỗi một người”.

Clip Đàm Lị Na trò chuyện với phóng viên và bật khóc

Đến tối cùng ngày, một blogger đã  chia sẻ màn hình chụp quản lý của Đàm Lị Na đăng bài trên Wechat, phản hồi về hot search Đàm Lị Na bật khóc khi phóng viên hỏi đến vụ việc bị Tiêu Chiến chế giễu nhiều năm trước: "Tối qua phóng viên rất tốt, mọi người đừng hiểu lầm."

Tuy nhiên, sau đó bài viết đã lập tức bị xóa.

Hiện, phía Tiêu Chiến vẫn chưa lên tiếng về những lùm xùm xung quanh việc body shaming Đàm Lị Na.

Đàm Lị Na sinh năm 1989, cô được biết đến là nữ ca sĩ – diễn viên mang hai dòng máu Ấn độ và Trung Quốc. Đàm Lị Na từng được biết đến qua bộ phim: Cùng ngắm mưa sao băng, Lạc bào điềm tâm,…


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí