Giải Trí

Bị tẩy chay, vợ cũ Hoài Lâm có động thái dằn mặt y hệt chồng cũ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:30 | 06/05/2021

Sau khi bị bơi móc chuyện tình cảm riêng tư dẫn đến bị tẩy chay, phía vợ cũ Hoài Lâm - Cindy Lư vừa có động thái mới gây chú ý trên mạng xã hội.

 Cindy Lư đã phải khoá trang cá nhân sau lùm xùm tình cảm với Đạt G

Sau khi chia tay Hoài Lâm, Cindy Lư chuyên tâm kinh doanh và chăm sóc hai con gái nhỏ. Thế nhưng, gần đây rộ lên thông tin cô hẹn hò với bạn thân của chồng cũ Hoài Lâm là ca sĩ Đạt G. 

Sự việc trở nên phức tạp hơn bởi ngay thời điểm Đạt G công khai hẹn hò Cindy Lư, cũng là lúc anh bị bạn gái cũ Du Uyên "bóc phốt" hậu chia tay.

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng, Cindy Lư đã khoá Facebook, chuyển Instagram về chế độ riêng tư. Thế nhưng, vợ cũ Hoài Lâm không tránh khỏi tầm ngắm của anti-fan khi họ liên tục vào page cửa hàng của cô và đòi tẩy chay cũng như để lại những bình luận tiêu cực chỉ trích cô.

Cô bị anti-fan xúc phạm và chỉ trích
 Các anti-fan đòi tẩy chay cô một cách quyết liệt vì ồn ào tình ái

Sau vài ngày giữ im lặng, chiều 5-5,  phía vợ cũ Hoài Lâm đã có động thái mới. Admin trang bán hàng của Cindy Lư đã để lại bình luận cảnh cáo anti-fan ngay dưới phần bình luận rằng: "Xin xoá những bình luận không liên quan đến cửa hàng ạ". 

Ngay sau đó, hàng trăm nghìn bình luận liên quan đến chuyện đời tư của Cindy Lư đã bị xoá bỏ. Đáng chú ý hơn cả là bức ảnh Cindy chụp chung với Đạt G trong ngày khai trương vẫn được giữ lại nhưng những bình luận bên dưới ảnh lại bị xoá hết.

 Phía Cindy Lư tuyên bố xoá hết những bình luận không liên quan
 Tuy nhiên, Cindy Lư vẫn giữ lại hình ảnh chụp cùng với Đạt G trên page bán hàng
 Động thái này của Cindy Lư lại y hệt chồng chồng là Hoài Lâm đã làm trước đó cách đây vài ngày

Động thái này của phía Cindy Lư giống hệt với chồng cũ là Hoài Lâm. Cách đây ít ngày, phía Hoài Lâm cũng thông báo sẽ xoá những bình luận "spam" trên fanpage của nam ca sĩ. Có vẻ như cả Hoài Lâm và vợ cũ đều không muốn lên tiếng về chuyện đời tư ngay thời điểm nhạy cảm này.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí