Giải Trí

Bi Rain xác nhận trở lại đóng phim sau hai năm vắng bóng

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:00 | 17/03/2021

Sau nhiều đồn đoán, Bi Rain chính thức xác nhận trở lại đóng vai nam chính của phim truyền hình trong năm 2021 này.

Sáng 17-3, nam diễn viên kiêm ca sĩ Bi Rain đã chính thức xác nhận trở lại phim ảnh với vai trò diễn viên chính sau hơn một tháng nghiên cứu kịch bản và đàm phán. Tác phẩm mới của ông xã Kim Tae Hee có tên Ghost doctor do đạo diễn Boo Sung Chul, "cha đẻ" của Heirs (Người thừa kế), Our Gap Soon... thực hiện. 

 Bi Rain trở lại đóng phim sau hai năm vắng bóng

Ghost Doctor thuộc thể loại phim fantasy nói về đề tài y khoa có nội dung nói về 2 nam bác sĩ có tính cách và sở thích đối lập nhau nhưng lại vô tình bị hoán đổi linh hồn. Bi Rain đảm nhận vai bác sĩ Cha Young Min người bị hoán đổi linh hồn. 

Ngay khi thông tin đầu tiên về dự án mới của Bi Rain, nhiều fan đã khấp khởi vui mừng vì thần tượng quay lại với màn ảnh. Thế nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng, Rain không nên nhận lời hợp tác dự án này vì lo lắng cho thần tượng của mình có thể không có vai diễn thành công như mong đợi. Vì phim khai thác đề tài hồn ma ở Hàn Quốc từ trước đến nay không mấy thành công. 

Sau những phản hồi trái chiều này, Bi Rain vẫn quyết định nhận lời tái xuất. Thông tin này đã làm nức lòng người hâm mộ anh và hy vọng đoàn phim sớm công bố cái tên nữ chính kết hợp cùng Rain trong Ghost Doctor lần này. 

Hiện tại, phim vẫn đang trong quá trình hoàn tất kịch bản và chọn bối cảnh phù hợp cho kịp với lịch trình lên sóng dự kiến vào cuối 2021 này.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí