Giải Trí

Bi Rain tiết lộ lý do Kim Tae Hee yêu chồng say đắm

THÚY MINH

Đăng lúc 15:45 | 12/09/2020

Chỉ một câu nói đã chứng tỏ được tình cảm của hai vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee bền chặt keo sơn thế nào.

Mới đây, trong chương trình thực tế Làm những điều Rain muốn, Bi Rain đã đến toà nhà JPYE để đón khách mời là Park Jin Young - đồng thời cũng là “sếp cũ" của anh. Trong quá trình lái xe, cả hai đã có cuộc trò chuyện xung quanh về ý tưởng chương trình cũng như cuộc sống.

Bi Rain và 'sếp cũ' Park Jin Young 

Tuy nhiên, điều khiến khán giả bất ngờ nhất trong cuộc trò chuyện giữa “ông trùm" JYP và Bi Rain đó chính là cuộc sống hôn nhân của nam ca sĩ cùng vợ Kim Tae Hee. Cụ thể, “ông trùm" JYP nói về sự cuồng chồng của ngọc nữ Kim Tae Hee: “Anh thật sự bất ngờ với em dâu đấy. Tuy là các anh cũng rất thương yêu em, các fan cũng rất thương yêu em nhưng anh cảm thấy em dâu như kiểu là "Tại sao trên thế gian này lại có người đàn ông tốt như thế nhỉ? Tại sao người đàn ông tốt như thế lại là chồng của mình?"; kiểu như cô ấy sống mà không hề biết đến sự tồn tại của các khuyết điểm của em vậy.”

Sau khi nghe “sếp cũ" nói, Bi Rain đã không khỏi ngại ngùng lấy tay che mặt. Tuy nhiên, “ông trùm" JYP cũng không quên kéo nam ca sĩ trở lại với thực tế: “Em rất tuyệt, JiHoon (tên của Bi Rain) của chúng ta rất tuyệt vời nhưng em đâu phải là người đàn ông tuyệt vời nhất thế giới này đâu JiHoon à? Nhưng ánh mắt cô ấy khi nói em là người đàn ông tuyệt vời nhất thế gian này thì anh có chút...nghi ngờ.”

Bi Rain ngại ngùng khi được ông trùm JYP cho biết bà xã rất cuồng mình

Mặc dù bị “ông trùm" JYP tạt gáo nước lạnh vào mặt, nam ca sĩ vẫn chỉ có thể cười trừ. Tuy nhiên, khi được hỏi nguyên nhân vì đâu nam ca sĩ có thể được “ngọc nữ màn ảnh xứ Hàn" yêu thương, si mê đến như thế, Bi Rain không ngần ngại cho biết: “Đó là khía cạnh ngây thơ, đáng yêu của vợ em. Nhưng em đảm bảo rằng cô ấy có thể tin tưởng ở em.”

Sau khi nghe Park Jin Young và Bi Rain nói về Kim Tae Hee, netizen đã không ngừng ngưỡng mộ cặp đôi. Nhiều người đã để lại bình luận: “Mỗi lần ai đó nhắc đến vợ là Bi đều đáng yêu như thế", “Có một người vợ luôn tin tưởng, bên cạnh mình như thế đã là một người chồng thành công rồi. Ngưỡng mộ tình yêu của Bi và Kim Tae Hee dành cho nhau. Mong hai anh chị mãi hạnh phúc", “Bi chắc chắn là người chồng hạnh phúc nhất thế gian khi có một người vợ như Kim Tae Hee",....

Kim Tae Hee và Bi Rain trở thành một trong những cặp đôi quyền lực xứ Hàn

Kim Tae Hee và Bi Rain kết hôn vào tháng 1-2017, trở thành một trong những cặp đôi quyền lực xứ Hàn. Tháng 10-2018, Kim Tae Hee đã hạ sinh cho Bi Rain tiểu công chúa đầu lòng. Đến tháng 9-2019, một cô công chúa tiếp theo đã ra đời trong sự hạnh phúc của cả hai vợ chồng. 

Khác với nhiều cặp đôi ngôi sao, Kim Tae Hee và Bi Rain khá kín tiếng trong cuộc sống hôn nhân. Trước khi trở thành vợ chồng, họ đã có 5 năm yêu đương khá bí mật.

>> Xem thêm: Bi Rain không muốn xuất hiện cùng vợ Kim Tae Hee trên sóng truyền hình


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí